Tiểu xảo với áo lót nâng ngực cho vòng 1 khiêm tốn

0
745

Hầu hết mọi cô gái đều trang bị cho mình những chiếc áo lót nâng ngực. Quả đúng như hiệu quả của nó, chỉ cần thay đổi chiếc áo ngực đấy, dáng của bầu ngực cũng sẽ thay đổi hẳn. Những chiếc áo nâng ngực được cải tiến về forrm dáng và chất liệu chưa bao giờ ngừng hot với chị em.

Lý do khiến bạn phải có chiếc áo lót nâng ngực trong tủ quần áo

Áo lót nâng ngực là một bảo bối không thể thiếu của bất kỳ cô gái nào, vì chiếc áo này không chỉ “tiểu xảo” kích thước ngực mà nó còn giúp vóc dáng 2 bầu ngực đẹp hơn, tức là nâng 2 bầu ngực gọn gàng và tạo được rãnh ngực giữa núi đôi. Áo lót nâng ngực sẽ làm được điều đó với mọi hình dáng ngực: ngực vừa phải, ngực nhỏ và cả ngực hơi chảy xệ…

Bạn sẽ rất dễ nhận thấy sự khác biệt nếu mặc 2 chiếc áo ngực khác nhau với cùng 1 bộ đồ, tuy nhiên, cũng còn tùy sở thích của từng người mà việc lựa chọn chiếc áo ngực sẽ khác nhau.

áo lót nâng ngực 1
Áo lót nâng ngực ngoài chú trọng chức năng nâng gọn và tạo dáng đẹp cho núi đoi.

Hướng dẫn chọn áo lót nâng ngực đúng cách

Chiếc áo ngực không đơn giản chỉ đem đến vẻ  gợi cảm cho khuôn ngực của bạn, nếu mặc đúng chiếc áo phù hợp, núi đôi của bạn còn cải thiện và duy trì được vóc dáng săn gọn cho bầu ngực. Chị em không nên coi thường chiếc áo ngực, nó là một trong những yếu tố quyết định chính đến vẻ đẹp cho bầu ngực, ngoài ra nó còn là cách tăng vòng 1 đơn giản lại an toàn cho bạn đấy.

Vậy chọn một chiếc áo ngực cần tuân theo “công thức” như thế nào ? 

  • Trước khi đi mua áo ngực, chị em nên lưu ý đo kích thước ngực (gần nhất trong vòng 6 tháng)
  • Kích thước áo ngực phải vừa vặn với cơ thể, chất liệu co giãn tốt, có độ thấm hút để không bị bí bách nhũ hoa thời gian dài.
  • Hai cúp ngực phải ôm gọn bầu ngực, tạo cảm giác vừa vặn và thoải mái khi xoay mình vận động. Đỉnh núi đôi phải nằm song song nhau, không bị xô lệch bên nào.
  • Đệm mút bên trong cúp ngực được chèn khéo léo, không để lộ mút hay nảy lên bên trên khi mang vào
  • Cọng nâng đỡ 2 cúp ngực được bọc khéo léo, không chèn chặt chân bầu vú và làm tổn thương bầu ngực.
áo lót nâng ngực 2
Nên đo kích thước ngực trước khi đi mua áo lót.

Loại áo ngực vừa vặn, phù hợp với bạn nhất giúp cố định vòng 1 của bạn một cách chắc chắn, tuy nhiên vẫn phải thoải mái vận động, không gây tức ngực, không quá chặt… Với ngực nhỏ và cổ gầy thì chiếc áo ngực bạn lựa chọn cần ôm và bao trọn hai bầu ngực. Hai cúp ngực nằm song song với lồng ngực và bao bọc lấy hai bầu ngực, lớp đệm mút ôm ngang ngực giúp đẩy bầu ngực lên cao tạo sự cân đối cho vòng 1

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho rằng, chiếc áo lót nâng ngực sẽ là “người bạn tốt” nhưng cũng đồng thời là con dao hai lưỡi nều bạn không sử dụng nó đúng cách. Việc mang chiếc áo lót trong thời gian quá dài (trong một ngày) không hề tốt cho sức khỏe của ngực và cả sức khỏe tim mạch. Gây chèn ép đầu vú dẫn đến bị tụt núm vú vào bên trong.

Hy vọng với những thông tin trên bạn sẽ hiểu rõ hơn về chiếc áo lót nâng ngực và sớm tìm cho mình những chiếc áo phù hợp. Nên dành thời gian để việc sắm những chiếc áo ngực thật sự có ích nhé.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN