Phụ nữ yêu bản thân mình từ những chiếc áo ngực đẹp

0
955

Dù bầu ngực như thế nào thì bạn cũng phải trang bị cho mình những chiếc áo ngực đẹp. Những chiếc áo ngực không chỉ khiến vòng ngực của bạn tôn dáng, giữ dáng mà đó còn là sự thể hiện bạn biết yêu bản thân mình.

Top những chiếc áo ngực đẹp chị em nên sắm trong tủ quần áo

Chiếc áo dán ngực tiện lợi

Thị hiếu trang phục của phụ nữ đều hướng đến tính gợi cảm và sexy ở hình thể, chính vì thế dù ở trang phục là váy hay áo thì bạn cũng nên thủ sẵn một chiếc áo dán ngực trong tủ đồ của mình. Bạn sẽ không phải loay hoay tìm cách dấy dây áo, đai ngang áo khi mang những bộ cánh cup ngực, hở bán lưng và cả lưng trần. Chiếc áo ngực đẹp phải mềm, che phủ được phần nhạy cảm của ngực và có độ dán dính tốt.

áo ngực đẹp 1
Áo ngực dạng dán được sử dụng phổ biến hiện nay. Nhất là những chiếc áo hở lưng vai, cúp ngực

Áo ngực không dây, không đường may

Áo ngực không dây là lựa chọn thích hợp nhất khi bạn diện các kiểu váy đầm dạng quây, cúp ngực hoặc áo 2 dây mảnh, áo lệch vai.

Yêu cầu của chiếc áo này là độ đàn hồi của chiếc áo phải tốt, vì không có sự hỗ trợ của quai đeo chiếc áo của bạn sẽ dễ bị xê dịch, thậm chí dời hẳn khỏi vị trí “quan trọng” và phản tác dụng đấy.

áo ngực đẹp 2
Chiếc áo ngực đẹp khi ôm sát hình thể và không bị lộ dây quai, đường viền với thiết kế liền mảnh

Áo ngực sử dụng dây quai linh hoạt

Cùng với một chiếc áo ngực nhưng bạn có thể sử dụng quai dây thành nhiều kiểu như: quai đeo truyền thống, quai đeo chéo, quai yếm…Bạn sẽ thay đổi dây cho phù hợp với trang phục của mình.

áo ngực đẹp 3
Áo ngực sử dụng dây quai chéo đa đạng

Chiếc áo ngực thể thao cho vòng 1 ôm gọn, năng động

Áo ngực thể thao sử dụng nhiều cho những cô nàng thường xuyên tập luyện, vận động. Phần trước và cả phần sau của áo ngực thể thao đều thiết kế gần như 1 chiếc áo ba lỗ đặc biệc để nâng đỡ cả phần trên của ngực. Chất liệu của áo ngực thể thao cũng là loại chất liệu cao cấp như Coolma, Drifit… thông thoáng khiến cơ thể bạn không bị bí bức do tiết mồ hôi nhiều khi luyện tập. Và chức năng quan trọng của chiếc áo này là bảo vệ và nâng đỡ ngực để không bị nẩy, tổn thương khi tập luyện cường độ mạnh, cho bạn cảm giác yên tâm và thoải mái khi vận động.

áo ngực đẹp 4
Áo ngực thể thao

Áo ngực đẹp không cần mút, gọng, chất vải mềm mại

Nhiều chị em vẫn rất gợi cảm với những chiếc áo ngực tưởng chừng như không mặc gì như như thế này. Chất liệu thường dùng là ren, voan mỏng hoặc cotton thông thoáng, thấm hút mồ hôi tốt luôn là sự lựa chọn hàng ngày tuyệt vời của bạn.

áo ngực đẹp 5
Áo ngực không gọng mút dạng ren phù hợp cho những phông áo dạng thụng

Tiêu chí chọn chiếc áo ngực đẹp cho phái đẹp

Chiếc áo ngực đẹp hay không không phải là do cảm tính riêng nhận xét của bạn. Nhiều người xem đây là cách tăng vòng 1 hiệu quả mà mình có thể thực hiện được. Khi chọn chiếc áo ngực, chị em cần biết 2 nguyên tắc chính sau đây:

1. Áo ngực với phù hợp với kích thước, hình dáng của bầu ngực

Mỗi người phụ nữ có hình dáng đôi gò bồng của mình khác nhau về mọi tiêu chí. Cụ thể bạn nên chọn chiếc áo ngực theo những điều kiện sau:

– Nếu ngực của bạn quá nhỏ, lép: Nên chọn một chiếc áo ngực có gọng nâng bên dưới và mút đệm dày để đẩy ngực lên trên. Chiếc áo ngực này sẽ rất cần thiết cho bạn trong nhiều trang phục.

– Nếu ngực khá vừa vặn: Bạn có thể chọn chiếc áo ngực có gọng nhưng không cần đệm mút  nhiều. Vừa thoải mái lại vừa đủ để nâng bầu ngực chuẩn dáng.

– Nếu ngực đã to, đầy: Bạn không nên dùng áo ngực độn mà hãy chọn chiếc áo có quai chắc, đệm mỏng nhẹ và có gọng để nâng đỡ bầu ngực, tránh để bị xệ.

2. Chiếc áo ngực đẹp chỉ phát huy tác dụng khi phù hợp với trang phục đi kèm

Nên sắm cho mình đa dạng những chiếc áo ngực đẹp với nhiều kiểu dáng, chất liệu để sử dụng với trang phục cho phù hợp. Đừng để mình mất điểm trước mắt mọi người chỉ vì chiếc áo ngực lộ dây quai chõi màu, lộ cúp ngực ra khỏi áo trước và cả lưng sau…

áo ngực đẹp 6
Trước khi đi mua áo ngực nên đo ngực để chọn được chiếc áo ngực đẹp và vừa vặn.

Là phụ nữ, đừng quên việc làm đẹp ngoại hình và chăm sóc sức khỏe bản thân. Hãy sắm cho mình những chiếc áo ngực đẹp để tự tin diện những trang phục mà mình yêu thích.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN