Bài tập làm nở ngực con gái chắc chắn phải biết

0
543

Không cần phải mất quá nhiều thời gian để loay hoay tìm chọn cách làm đẹp cho bầu ngực. Chị em nên lưu ý 3 bài tập làm nở ngực cơ bản dưới đây và nên thực hiện hằng ngày để sớm có được đôi gò bồng căng đầy, khỏe mạnh.

Bài tập làm nở ngực phù hợp cho những đối tượng nào

Sắc đẹp luôn đi đôi cùng sức khỏe, chính vì thể giải pháp làm đẹp hiệu quả nhất là luyện tập thể thao mỗi ngày. Tuy nhiên, nên hiểu đúng về phần mình cần làm đẹp và cách làm đẹp như thế nào là đúng cách. Vì nếu cần nở ngực mà bạn tập các động tác bổ trợ cho cơ tay, bụng hoặc eo thì cũng không thể đem lại hiệu quả như mong muốn được.

Vì vậy, bạn nên lưu ý rằng, bài tập làm nở ngực phải phù hợp với tình trạng ngực cần cải thiện của mình. Với những những cô nàng có ngực quá nhỏ lép thì cần phải thực hiện bài tập nặng hơn, thời lượng cũng dài hơn thì mới có hiệu quả được. Việc luyện tập làm nở ngực đúng cách cũng như sử dụng thuốc, bạn nên đến các chuyên viên thẩm mỹ thể hình để được hướng dẫn bài tập phù hợp cho riêng mình.

bài tập làm nở ngực 1
Là phụ nữ, nên tìm những cách làm nở ngực phù hợp với bản thân để vừa chăm sóc sức khỏe lại vừa có bầu ngực tròn đẹp

Thực hành với các bài tập làm nở ngực

Hằng ngày, bạn nên dành ra một ít thời gian để tập các bài tập nở ngực, tốt nhất là khoảng 20 phút mỗi ngày sau đó tắm rửa để có thể bắt đầu một ngày mới năng động – khỏe khoắn. Những bài tập tưởng chừng như đơn giản nhưng lại được chị em kiểm nghiệm và khẳng định hiệu quả “số 1” tại nhà cũng như ở các phòng tập thể hình.

Bài tập chống đẩy nâng cơ, giãn nở ngực

Tư thế để tập bài tập này tương đối đơn giản, bạn có thể chống ấp sấp cơ thể xuống sàn nhà, hoặc chống vào bờ tường, bục, ghế tập…miễn sao có điểm tựa để đặt hai tay và mũi chân. Cánh tay khụy xuống đồng thời cơ thể hạ thấp xuống, càng sát sàn càng tốt. Khi nâng lên toàn bộ cơ thể cũng sẽ được nâng lên. Lưu ý: Cả cơ thể phải giữ theo một phương thắng.

bài tập làm nở ngực 2
Bài tập nở ngực chống đẩy rất dễ thực hiện được các chị em thực hành mỗi ngày.

Bài tập mở ngực bằng tay không hoặc với tạ

Thực hiện bài tập nở ngực này, chị em có thể đứng hoặc nằm tùy thích, nhưng đặc biệt lưu ý phải giữ lưng được thẳng và chân phải chạm đất để tạo điểm tựa thật vững chắc. Sau đó đưa 2 khuỷu tay ngang trước ngực, đẩy ra rồi ép vào nhịp nhàng. Nếu bạn tập tay không thì khép hờ nắm tay, còn nếu tập với tạ thì cầm chắc và đều 2 quả tạ trên tay. Hình ảnh minh họa dưới đây sẽ giúp bạn hình dung chi tiết hơn.

bài tập làm nở ngực 3
Bài tập nở ngực với tạ, tư thế năm ngửa hai bàn chân đặt sát sàn làm điểm tựa.

Massage ngực với tinh dầu 

Hằng ngày, tận dụng thời gian thư giãn lúc tắm hoặc trước khi đi ngủ, bạn nên massage khoảng 10-15 phút bầu ngực của mình. Đây là cách tăng vòng 1 rất hiệu quả mà khoa học đã chứng mình và khuyến cáo chị em nên thực hiện. Động tác massage cũng rất linh hoạt, bạn có thể xoa tròn theo bầu vú, đẩy trừ dưới lên trên rồi từ trên xuống dưới, hoặc cũng có thể xoa từ ngoài vào trong…miễn sao tương tác với mô ngực để kích thích ngực phát triển to hơn.

bài tập làm nở ngực 4
Massage là bài tập làm nở ngực nhẹ nhàng, kết hợp thư giãn body cho cơ thể được xả stress

Bài tập làm nở ngực muốn đạt được hiệu quả khả thi cần có sự kết hợp với chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh. Phụ nữ muốn có bầu ngực đẹp nên bổ sung đầy đủ vitamin, chất béo có ích, nói không với các chất kích thích – gây nghiện…

Nội dung tư vấn về bài tập làm nở ngực trên sẽ giúp bạn có được bầu ngực tròn, đầy và số đo đúng chuẩn. Nhưng bạn phải lưu ý là kiên trì và thực hiện đúng cách nhé. Chúc bạn luôn vui khỏe !

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN