Bao nhiêu tuổi thì nâng ngực được ? Bạn cần phải biết

0
1179

Câu hỏi: 

Chào bác sĩ ! Bác sĩ cho em hỏi bao nhiêu tuổi thì nâng ngực được vậy bác sĩ ? Như em thấy Thúy Vi cũng đã nâng ngực được, vậy có cần phải đủ tuổi mới nâng ngực hay sao ạ. Em cảm ơn bác sĩ nhiều ! (Thiện Tâm – Biên Hòa)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời: 

Chào bạn ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn muốn biết bao nhiêu tuổi thì nâng ngực được thì hãy theo dõi nội dung tư vấn dưới đây của các bác sĩ nhé!

Bác sĩ cho biết bao nhiêu tuổi thì nâng ngực được

Nâng ngực hiện đại là phẫu thuật mà các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ ở vị trí giúp che giấu sẹo tốt, đưa thiết bị nội soi vào và bóc tách khoang, đặt túi ngực nhằm tạo dáng ngực đẹp. Kỹ thuật này hiện nay được đánh giá khá cao bởi không để lại sẹo, thời gian thực hiện nhanh hơn phương pháp cũ, hạn chế xâm lấn, tránh được các biến chứng và nhất là rất an toàn, kết quả thẩm mỹ ngực được duy trì dài lâu.

Bên cạnh các thắc mắc khác, bao nhiêu tuổi thì nâng ngực được là vấn đề được nhiều người quan tâm khi muốn cải thiện các khuyết điểm ngực và sở hữu khuôn ngực đẹp như mong muốn. Theo các chuyên gia, khách hàng đủ 18 tuổi và đảm bảo các yêu cầu về sức khỏe thì hoàn toàn có thể thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, các chuyên gia cũng khuyến cáo khách hàng phải lưu ý thực hiện phẫu thuật tại địa chỉ nâng ngực uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, có như vậy thì mới chắc chắn mang lại kết quả cao và an toàn.

bao nhiêu tuổi thì nâng ngực được 1
Nên tìm đến Bệnh viện để bác sĩ thăm khám và tư vấn nếu bạn muốn phẫu thuật nâng ngực.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chẩn đoán và tiến hành ca phẫu thuật nâng ngực an toàn

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo cả về yếu tố máy móc lẫn tay nghề bác sĩ, mang lại cho khách hàng khuôn ngực đẹp tự nhiên và an toàn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trước khi thực hiện nâng ngực, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát, đặc biệt là kiểm tra cấu trúc ngực bằng máy X quang hiện đại, vì vậy kết quả có tính chính xác cao. Hơn nữa, bạn còn được xem trước hình ảnh khuôn ngực bằng công nghệ 3D hiện đại nên không có tình trạng mơ hồ về kết quả như ở một số trung tâm nhỏ khác.

bao nhiêu tuổi thì nâng ngực được 2
Khách hàng tìm đến Bệnh viện để tham khảo bao nhiêu tuổi thì nâng ngực được.

Độ tuổi phù hợp nhất để tiến hành ca phẫu thuật nâng ngực và các dịch vu phẫu thuật thẩm mỹ khác là 18 tuổi trở lên. Tuy nhiên, cũng tùy vào sức khỏe của từng người mà thời điểm thực hiện ca phẫu thuật là khác nhau. Bạn nên đến Bệnh viện để bác sĩ tư vấn chi tiết hơn bao nhiêu tuổi thì nâng ngực được nhé !

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN