Bị huyết áp thấp có nâng ngực được không ? Hỏi đáp cùng Bác sĩ

0
995

Câu hỏi:

Bác sĩ cho em hỏi, phẫu thuật nâng ngực có kiêng khem những trường hợp nào không. Và người bị huyết áp thấp có nâng ngực được không vậy bác sĩ ? Em hỏi giúp cho chị gái của mình, mong được bs tư vấn chi tiết ! Cảm ơn bác sĩ ! (Mỹ Lai, Hà Nội)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời: 

Chào bạn ! Câu hỏi của bạn cũng là chủ đề quan tâm của rất nhiều người. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc bị huyết áp thấp có nâng ngực được không của bạn. Nội dung tư vấn như sau:

Bị huyết áp thấp có nâng ngực được không

Nâng ngực là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ, thông thường là đường nách, đưa thiết bị nội soi vào, thực hiện bóc tách và đặt túi ngực, cho khuôn ngực đầy đặn và quyến rũ hơn. Phương pháp này hiện được đánh giá cao bởi mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như: cho thẩm mỹ cao, an toàn, không để lại sẹo, kết quả thẩm mỹ được duy trì hiệu quả. Mang lại hiệu quả vượt trội và có thể cải thiện các khuyết điểm như: ngực nhỏ, chảy xệ, ngực không đều hai bên… nên nâng ngực hiện được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn khi muốn làm đẹp. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện làm đẹp bằng phương pháp này.

Bị huyết áp thấp có nâng ngực được không 1
Bị huyết áp thấp có nâng ngực được không sẽ được bác sĩ giải đáp cho bạn.

Liệu bị huyết áp thấp có nâng ngực được không? Không chỉ nâng ngực, toàn bộ các phẫu thuật thẩm mỹ khác đều chỉ được thực hiện khi đảm bảo các điều kiện cần về sức khỏe. Bệnh lý huyết áp thấp, bệnh tim mạch, thần kinh là những trường hợp cần tránh thực hiện phẫu thuật, trong đó có phẫu thuật nâng ngực bởi có thể gây biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe khi thực hiện. Thông thường thì bác sĩ sẽ không thực hiện phẫu thuật trong những trường hợp này.

Bị huyết áp thấp có nâng ngực được không 2
Bạn được xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi phẫu thuật

Chỉ có một vài trường hợp huyết áp thấp ở mức độ nhẹ, vừa phải, vẫn có thể phẫu thuật nâng ngực nhưng cần phải cẩn trọng hơn. Vì vậy, tốt nhất là khi gặp bệnh lý nào mà muốn thực hiện phẫu thuật, bạn cũng nên đến trực tiếp bệnh viện để thăm khám và chỉ định cụ thể, có như vậy mới đảm bảo an toàn và kết quả nhận được.

Muốn được tư vấn chi tiết trường hợp bị huyết áp thấp có nâng ngực được không, bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ. Bệnh viện thăm khám và tư vấn miễn phí nên bạn yên tâm nhé !

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN