Các giải pháp giúp khắc phục tình trạng đầu ti to quá khổ

0
796

Nhũ hoa hay còn gọi là đầu ti thể hiện được sự quyến rũ của chị em phụ nữ. Tuy nhiên đầu ti to quá khổ sẽ khiến cho các chị em cảm thấy tự ti đặc biết trong cuộc sống vợ chồng cùng với đó là việc khó khăn trong việc chăm sóc con cái sau này. Vậy phải làm sao để giải quyết được tình trạng trên. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm được giải pháp phù hợp nhất nhé.

Các giải pháp giúp khắc phục tình trạng đầu ti to quá khổ

Một vòng 1 hoàn hảo cần sự sự kết hợp hài hòa giữa nhũ hoa, quầng ngực và bầu ngực. Việc nhũ hòa hay đầu ti to sẽ khiến cho vòng 1 mất đi sự cân đối. Chính bởi vậy, không chỉ chăm chút cho kích thước của vòng 1 mà việc làm đẹp cho phần nhũ hoa hay đầu ti cũng cần được chú ý. Để có thể khắc phục được tình trạng đầu ti to thì phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu vú sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Đây là cách nhanh chóng, nhẹ nhàng nhất có thể giúp bạn có được phần nhũ hoa phù hợp với vòng ngực.

Các giải pháp giúp khắc phục tình trạng đầu ti to quá khổ

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang áp dụng thành công phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu vú cho nhiều khách hàng. Tại đây, khách hàng sẽ được tiến hành thăm khám cẩn thận và tùy vào từng mức độ mà bác sĩ đưa ra phương pháp thực hiện cho phù hợp.

Trường hợp 1: Với tình trạng núm vú dày và to theo chiều rộng: Bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ một phần núm vú đồng thời kết hợp thu hẹp diện tích núm vú còn lại bằng chỉ khâu.

Các giải pháp giúp khắc phục tình trạng đầu ti to quá khổ

Trường hợp 2: Trường hợp núm vú phì đại: đối với tình trạng này các bác sĩ sẽ loại bỏ một phần bao ngoài ở đoạn giữa núm vú, hạn chế chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tuyến vú và khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Thực hiện phẫu thuật thu nhỏ đầu vú ở bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các chị em sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín và chất lượng. Với đôi bàn tay khéo léo, các bác sĩ sẽ cẩn thận và thực hiện chính xác từng thao tác để hạn chế tối đa khả năng xâm lấn đến đầu ti. Vì đầu ti là khu vực tập trung rất nhiều dây thần kinh cảm giác do đó, chỉ cần một chút sai sót cũng có thể gây ảnh hưởng lớn đến kết quả. Hiệu được sự quan  trọng nên các bác sĩ tại bệnh viện sẽ chỉ tác động để lấy bớt phần da dư và mô dư của đầu vú, không cắt qua chân đầu vú nên không ảnh hưởng đến các dây thần kinh ở vừng ngực. Ngoài ra, phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa cũng vẫn đảm bảo tuyến sữa cho em bé, nến sau khi phục hồi bạn vẫn có thể sinh con và nuôi con bình thường.

Các giải pháp giúp khắc phục tình trạng đầu ti to quá khổ

Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa là một ca tiểu phẫu, giúp bạn khắc phục tình trạng đầu ti to, mang lại cho bạn một kết quả bất ngờ. Hy vọng với những thông tin trên đã giúp ích được nhiều chị em trong việc tìm giải pháp làm đẹp cho mình.

Xem thêm: Trải nghiệm cơ hội nâng ngực trả góp tại Sài Gòn

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN