Cách làm ngực to lên chỉ với 10 phút massage mỗi ngày

0
519

Muốn bộ ngực khiêm tốn của mình được to hơn, bạn có thể tìm đến giải pháp nhân tạo và tự nhiên. Tùy tình trạng ngực mà cách làm ngực to lên ở mỗi người có sự lựa chọn khác nhau. Bạn chọn cách nào cho riêng mình trong 2 cách trên ?

Tìm cách làm ngực to lên từ chuyên gia thẩm mỹ ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ở các thiếu nữ, độ tuổi phát triển hoàn thiện nhất của vòng 1 là ở mốc 18 tuổi. Trong khoảng thời gian này trở về trước, tổ chức của ngực bao gồm kích thước – vóc dáng và các bộ phận sẽ dần hoàn thiện và có sự ổn định. Chỉ khi cơ thể có sự tăng cân đột ngột thì kích thước ngực cũng có sự thay đổi theo, còn nếu không đôi núi vẫn giữ nguyên tình trạng như vậy. Do đó, nếu thấy ngực quá nhỏ lép thì bạn nên sớm tìm đến bệnh viện hoặc trung tâm thẩm mỹ để kiểm tra, tìm hiểu nguyên nhân và có cách tăng vòng 1 phù hợp.

Cách làm ngực to lên với những tác động cơ học

Nếu ngực có kích thước khá nhỏ, bạn có thể áp dụng các phương pháp tự nhiên như massage ngực với tinh dầu, massage ngực dưới vòi hoa sen, tập tạ cho cơ ngực…Những tác động này giúp lưu thông tuần hoàn máu, kích thích cơ ngực phát triển tự nhiên. Thay vì như trước đây, nếu không có những kích thích này, núi đôi của bạn vẫn sẽ “khép nép” dưới lớp áo ngực độn mà thôi.

cách làm ngực to lên 1
Massage ngực giúp kích thích mô cơ ngực tăng kích thước

Cách làm ngực to lên đơn giản với đu đủ, sữa đậu nành

Trong 2 thực phẩm này có chứa vitamin bổ sung lượng estrogen nội tiết tố nữ, kích thích tế bào- mô mỡ mềm dưới da tăng trưởng cho bầu ngực nở to hơn. Tuy nhiên, nên dùng với liều lượng vừa đủ, đúng thời điểm để thực phẩm hấp thụ tốt nhất cho cơ thể.

cách làm ngực to lên 2
Trong thành phần đu đủ có chứa nguồn vitamin bổ sung estrogen nội tiết tố nữ.

Cách làm ngực to nhân tạo công nghệ cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có dịch vụ nâng ngực nội soi 3D và cả nâng ngực chảy xệ cho phụ nữ sau sinh, bị lão hóa do tuổi tác… Nếu muốn ngực to, khe ngực hấp dẫn bạn chỉ cần thực hiện ca phẫu thuật đặt túi vào bên. Kỹ thuật nội soi đặc biệt nên bác sĩ chỉ cần rạch một đường cực nhỏ là đã có thể đưa túi gel vào bên trong chuẩn xác và an toàn.

Các chuyên gia thẩm mỹ ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khuyên rằng, muốn áp dụng cách làm ngực to lên nhưng bạn cần phải đảm bảo việc hợp tác của phương pháp đó phù hợp với thể trạng của mình. Tốt nhất bạn nên đến Bệnh viện để tham khảo ý kiến tư vấn của bác sĩ chuyên khoa. Với chuyên môn và kinh nghiệm nâng ngực nhiều năm của mình, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ thăm khám, kiểm tra kích thước – cấu trúc khoang ngực của bạn trước khi áp dụng các phương pháp thẩm mỹ ngực.

cách làm ngực to lên 3
Đặt túi gel là cách làm ngực to lên nhanh chóng và hiệu quả mà nhiều chị em tìm đến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Duy tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có hệ thống Vectra 3D hiện đại sẽ phân tích và mô phỏng 2 bầu ngực chuẩn dựa trên kích thước ngực hiện tại của khách hàng, nên kết quả nâng ngực hài hòa và cân đối tương ứng với thể trọng và hình dáng cơ thể. Bạn không phải lo kích thước quá to hay quá nhỏ không đúng ý sau khi thực hiện.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc việc tìm cách làm ngực to lên nhân tạo bằng túi độn đã không còn quá khó khăn. Bạn có thể tùy thích chọn kích thước và hình dáng ngực ngay khi đến thăm khám, tư vấn tại Bệnh viện.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN