Cách nào cải thiện vòng 1 chảy xệ khả quan nhất hiện nay

0
689

Tìm kiếm giải pháp cho bầu ngực bị chảy xệ đã khiến không ít chị em mất ăn mất ngủ nhưng vẫn không thể tìm ra giải pháp phù hợp. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ gợi ý cho bạn sự lựa chọn tốt nhất khi muốn cải thiện vòng 1 chảy xệ. Tham khảo sớm để sớm có sự thay đổi cho body của mình nào !

Cải thiện vòng 1 chảy xệ cấp tốc với công nghệ nâng ngực sa trễ

Nếu quan tâm đến bầu ngực của mình và muốn cải thiện bầu ngực bị sa trễ, bạn nên tìm đến tư vấn ở một Bệnh viện uy tín, hoặc tham khảo ở những tạp chí – kênh thông tin làm đẹp đáng tin cậy. Vì nếu tham khảo quá nhiều nguồn tin nhưng kém chất lượng thì chỉ càng khiến bạn thêm hoang mang mà thôi. Dưới đây là 3 nội dung thông tin bạn cần biết để cải thiện vòng 1 chảy xệ thực sự hiệu quả.

Ngực chảy xệ có cải thiện được không ?

Bạn có thể cải thiện vòng 1 chảy xệ, sa trễ, kém săn chắc của mình, tuy nhiên, tùy vào từng tình trạng sa trễ của ngực mà kết quả cải thiện sẽ khác nhau. Bầu ngực khi bị sa trễ cần được cải thiện lượng mỡ ở ngực, da thừa, độ căng cơ của dây chằng. Chọn giải pháp nâng ngực cần chú trọng nhiều đến những yếu tố này. Khác với nâng ngực làm to bầu ngực, bạn chỉ cần đặt túi để bầu ngực to hơn là được.

cải thiện vòng 1 chảy xệ 1
Tìm cách cải thiện vòng 1 chảy xệ khiến nhiều chị em mất rất nhiều thời gian.

Cải thiện vòng 1 chảy xệ có những cách nào

_ Nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp tự nhiên

Tác động cơ học đến mô ngực, thay đổi thực đơn dinh dưỡng – bổ sung nội tiết tố ở nhiều dạng như thức ăn, thuốc uống, kem xoa bên ngoài…là những cách cải thiện vòng 1 chảy xệ được chị em chia sẻ khá nhiều.

Thực hiện cải thiện ngực chảy xệ bằng cách này bầu ngực sẽ khá lâu mới trở về được độ nâng lý tưởng. Vì cấu trúc bên trong ngự không được thay đổi trực tiếp, tuy nhiên, ưu điểm lớn nhất của nó là sự an toàn và không tốn kém nhiều.

cải thiện vòng 1 chảy xệ 2
Luyện tập thể thao là giải pháp “tút” lại vòng ngực chảy xệ cho các bà mẹ sau sinh.

_ Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

+ Thu gọn quầng vú và núm vú: Tạo hình thu gọn bớt da thừa, phần da bị chùng nhão ở quầng vú và bầu vú vừa giúp các bộ phận cân đối, lại vừa tạo độ nâng nhất định cho cả bầu vú.

+ Ngực chảy xệ quá nhiều, da thừa nhiều (khoảng cách từ xương quai xanh tới đầu vú > 23-25cm) thì đường rạch vú có hình chữ “T” ngược gồm: 1 tròn quanh quầng vú, 1 dọc và 1 ngang nằm khuất trong nế́p lằn dưới vú. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ đo và tính toán tạo hình đưa đầu vú nhô lên phía trên, bằng cách cắt bỏ một phần da và tổ chức mô dưới da phần trên núm vú hiện có, sau đó khâu cố định để nâng vú cao lên. Nếu bầu ngực nhỏ, bạn có thể đặt thêm túi ngực để vòng 1 nóng bỏng hơn. Đây là cách tăng vòng 1 kết hợp chỉnh hình dáng ngực vô cùng tiện lợi.

cải thiện vòng 1 chảy xệ 3
Cải thiện vòng 1 chảy xệ hiệu quả cao nhất với công nghệ nội soi. 

Cách nào thì ngực được nâng chỉnh hiệu quả nhất ?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì khi muốn cải thiện vòng 1 chảy xệ, bạn nên đi phẫu thuật bằng công nghệ nội soi. Xét về hiệu quả thì giải pháp này vừa tái tạo lại độ nâng lý tưởng cho bầu ngực, cho vẻ thẩm mỹ hoàn hảo. Xét về độ an toàn, thì đây là giải pháp nên được thực hiện. Vì công nghệ nội soi nên sẽ hạn chế tối đa việc mô mềm bị xâm lấn, tổn thương khi phẫu thuật.

Tìm chọn cách cải thiện vòng 1 chảy xệ không thể ngồi đoán mò tại nhà, bạn nên tìm đến chuyên gia thẩm mỹ uy tín để được tư vấn. Chúc bạn sớm khắc phục đôi gò bồng đào của mình !

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://cachtangvong1.com/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN