Cắt xương hàm hô chữa hô vẩu chỉ một lần phẫu thuật

0
145
cắt xương hàm hô

Một số trường hợp hàm hô vẩu do cấu trúc xương mà niềng răng khó có thể khắc phục được. Giải pháp cho bạn lúc này là phẫu thuật thẩm mỹ cắt xương hàm hô để giúp xương hàm trở lại vị trí bình thường.

1. Phẫu thuật cắt xương hàm hô như thế nào

Trước tiên cùng tìm hiểu chi tiết quá trình phẫu thuật cắt xương hàm hô được diễn ra như thế nào sau đây:

– Trước tiên các bác sĩ sẽ bóc tách mô để can thiệp bằng kỹ thuật nội soi vào vùng hàm. Sau đó sẽ tiến hành cắt một phần hoặc toàn bộ phần xương hàm bị hô rồi dịch chuyển đến vị trí mới. Quá trình này có thể làm thay đổi khớp cắn, phục hồi chức năng nhai, phát âm hay tắc nghẽn đường thở do hàm hô vẩu gây ra.

cắt xương hàm hô

Cắt xương hàm hô trên hoặc xương hàm dưới được chỉ định để chỉnh mặt nhô, vẩu, móm, cắn hở, cắn sâu, chỉnh mặt ngắn, mặt dài, cười hở lợi, lệch mặt. Nhờ áp dụng kỹ thuật nội soi trong cắt xương hàm hô nên có thể đảm bảo độ an toàn và chính xác khá cao.

Quá trình thực hiện phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện trong phòng vô trùng khép kín nên rất an toàn. Phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa, có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm nên bạn có thể yên tâm về kết quả nhận được.

2. Một số điều cần lưu ý khi cắt xương hàm hô

Để kết quả thẩm mỹ sau khi cắt xương hàm hô được như mong đợi, đảm bảo an toàn thì bạn nên lưu ý một số gợi ý như sau:

– Nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ đã có uy tín, thương hiệu, với cơ sở vật chất, máy móc hiện đại. Tìm hiểu một số bác sĩ phẫu thuật hàm hô giỏi tại Việt Nam, hiện nay họ đang làm việc ở đâu, cơ sở nào thì nên thực hiện tại đó.

– Nên đi khám thử, nghe tư vấn từ nhiều địa chỉ thẩm mỹ khác nhau. Mỗi nơi sẽ cho bạn những cảm nhận riêng, từ đó bạn có thể lựa chọn ra địa chỉ phù hợp nhất với mình.

– Tìm hiểu thông tin có chọn lọc: hiện nay trên mạng xã hội hay bất cứ diễn đàn thẩm mỹ nào cũng có rất nhiều thông tin chưa được kiểm chứng. Khi bạn cần tìm hiểu về phẫu thuật cắt xương hàm hô thì nên biết lựa chọn thông tin mà mình có thể tin tưởng được

– Nên tìm hiểu, nghiên cứu về các trường hợp đã từng làm phẫu thuật trước đó. Tất nhiên những trường hợp đã giải quyết vấn đề hàm hô thành công sẽ là lựa chọn đáng tin cậy hơn rất nhiều cho bạn.

Phẫu thuật cắt xương hàm hô là giải pháp tối ưu, trong một số trường hợp sẽ tốt hơn rất nhiều so với niềng răng chỉnh hàm. Vì vậy tốt nhất bạn nên đến trực tiếp một số cơ sở thẩm mỹ để được bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể hơn.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN