Chi phí nâng ngực nội soi hết bao nhiêu là hợp lý?

0
629

Câu hỏi

Xin chào các bác sĩ tại bệnh viện. Tôi là Minh Thư, các bác sĩ cho tôi hỏi chi phí nâng ngực nội soi hết bao nhiêu? Sau khi sinh 2 con vòng 1 của một ngày càng nhỏ đi và chảy xệ. Tôi được bạn bè giới thiệu nâng ngực nội soi có thể giúp tôi có được vòng 1 như mong muốn. Tuy nhiên, tôi không biết chi phí nâng ngực nội soi là bao nhiêu là hợp lý. Rất mong các bác sĩ có thể giải đáp sớm nhất giúp tôi. (Minh Thư – 32 tuổi, Thừa Thiên Huế)

Chi phí nâng ngực nội soi hết bao nhiêu là hợp lý? 1

Trả lờ

Chào chị Minh Thư, trước tiên xin cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của bênh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc “chi phí nâng ngực nội soi là bao nhiêu là hợp lý” của chị chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng ngực nội soi đang là phương pháp được khá nhiều chị em lựa chọn để cải thiện tình trạng ngực của bản thân. Phương pháp này sử dụng thiết bị nội soi nên giúp việc bóc tách để đưa túi ngực vào khoang ngực trở nên dễ dàng vào không gây ảnh hưởng đến vùng xung quanh. Phương pháp này sẽ giúp chi em có được vòng 1 căng tròn, đầy đặn, mềm mại như thật.

Chi phí nâng ngực nội soi hết bao nhiêu là hợp lý?

Hiện nay, phương pháp này đang được khá nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng thực hiện cho khách hàng tuy nhiên, mỗi địa chỉ lại có được một mức chi phí nâng ngực nội soi khác nhau, điều này khiến cho việc chọn lựa của khách hàng gặp nhiều khó khăn. Dưới đây, chúng tôi xin đưa ra bảng giá chi tiết phẫu thuật nâng ngực nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để khách hàng có thể theo dõi một cách cụ thể.

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Theo bảng giá của bệnh viện, chi phí nâng ngực nội soi là trên 60 triệu cho một ca phẫu thuật nâng ngực trọn gói. Tuy nhiên, mức chi phí này còn có thể thay đổi tùy thuộc vào việc khách hàng lựa chọn các dòng túi độn ngực cụ thể.

Khi đưa ra bảng giá này, bệnh viện đã nghiên cứu rất kỹ để có được mức chi phí phù hợp với điều kiện kinh tế của người Việt Nam và đảm bảo an toàn cho khách hàng. Do đó, khách hàng không nên lo lắng vì sao mức chi phí của bệnh viện lại có thể cao hơn một số cơ sở thẩm mỹ khác.

Trên thực tế, có khá nhiều địa chỉ thực hiện nâng ngực nội soi với mức chi phí tương đối rẻ. Khi thực hiện nâng ngực nội soi tại những địa chỉ có chi phí thấp có thể khách hàng sẽ phải thực hiện nâng ngực với những công nghệ cũ, không đảm bảo chất lượng và kết quả khi thực hiện. Do đó, khi lựa chọn địa chỉ tiến hành nâng ngực khách hàng nên lựa chọn những địa chỉ nâng ngực uy tín tại Việt Nam chứ không nên lựa chọn chọn những địa chỉ có chỉ phí rẻ nhưng không đảm bảo an toàn để rồi để lại những hậu quả ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của bản thân.

Chi phí nâng ngực nội soi hết bao nhiêu là hợp lý? 2

Ngoài ra, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn có những chương trình khuyến mãi để tri ân khách hàng. Do đó, khách hàng có thể theo dõi thường xuyên bệnh viện để nắm được những chương trình khuyến mại tại bệnh viện.

Trên đây là những giáp đáp của chúng tôi của thắc mắc chi phí nâng ngực nội soi giá bao nhiêu của chị. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp chị tháo gỡ được thắc mắc của bạn thẩm. Nếu còn những thắc mắc nào liên quan đến phương pháp nâng ngực chị có thể đến trực tiếp bệnh viện để được các bác sĩ thẩm mỹ tham kháo và tư vấn cụ thể.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN