Chi phí phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu có đắt không?

0
1118

Câu hỏi

Chào các bác sĩ của bệnh viện, mong bác sĩ tư vấn cho tôi phau thuat nang nguc chay xe gia bao nhieu. Vòng 1 của tôi trước đây cũng khá tròn và đẹp tuy nhiên sau khi sinh con thì vòng 1 của tôi càng ngày càng chảy xê. Tôi đã tìm hiểu và được biết nâng ngực chảy xệ có thể giúp tôi co được vòng 2 đẹp như trước đay. Tuy nhiên, vấn đề mà tôi suy nghĩ nhiều nhất là chi phí phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu, có đắt lắm không? Rất mong các bác sĩ giải đáp.

Chi phí phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu có đắt không?

Trả lời

Chào Chi Ngọc Mai. Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi thắc mắc của bạn thân đến cho chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu, có đắt không của chị chúng tôi xin được giải đáp như sau:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Tình trạng ngữ chảy xệ là tình trạng rất bình thường và thường xảy ra ở những chị ems au khi sinh. Tình trạng này xảy ra là do quá trình dãn căng để chứa nhiều sữa trong quá trình chăm con của các chị em. Sau khi sinh con, ngực của bạn không còn sữa nữa tuy nhiên độ đàn hội cũng không còn nữa nên dẫn đến việc ngực chảy xệ xuống thấp.

Đê có thể khắc phục được hoàn toàn tình trạng này và trả lại cho chị em vòng 1 căng tròn và vun cao thì phương pháp nâng ngực chảy xệ của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là lựa chọn đúng đắn. Để có thể giúp chị giải đáp được thắc phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu thì bệnh viện xin được đưa giá bảng giá cụ thể dưới đây:

Trên đây là bảng giá đã được niên yết cụ thể của bệnh viện. Qua đó, chị có thể đẽ dàng nhận thận chí phí nâng ngực chảy xệ của bệnh viện dao động từ 40 triệu đến 90 triệu tùy vào từng mức độ của khách hàng cũng như loại túi ngực mà khách hàng lựa chọn. Để có thể đưa ra được mức giá trên bệnh viện đa cân nhắc rất kỹ càng với mức thu nhập của chị em Việt Nam.

Cùng với đó, sau khi tiến hành nâng ngực chảy xệ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ đực cung cấp thẻ bảo hành trong đó một là bảo hành túi ngực và 2 là thể bảo hành nâng ngực của bệnh viện. Do đó, bạn có thể yên tâm thực hiện mà không lo lắng đến những biến chứng có thể xảy ra.

Chi phí phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu có đắt không?

Trên đây là những giải đáp của bệnh viện cho thắc mắc phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp chị yên tâm thực hiện để làm đẹp bản thân. Mọi thắc mắc xin liên hệ đến số 19006899 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể thêm.

Xem thêm: Địa chỉ phẫu thuật nâng ngực tốt tại Việt Nam

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN