Chi phí phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu, có đắt không?

0
483

Câu hỏi

Chào các bác sĩ. Các bác sĩ cho tôi hỏi chi phí phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu. Sau khi sinh còn vòng 1 của tôi bị chảy xệ và không còn săn chắc. Việc này khiến cho tôi không còn tự tin mặc những bộ quần áo mà mình thích. Tôi đã tìm hiểu và được biết phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sẽ giúp tôi khắc phục được tình trạng này. Tuy nhiên, vấn đề làm tôi thắc mắc là chi phí nâng ngực giá bao nhiêu, có đắt lắm không? Rất mong được các bác sĩ tư vấn. (Hoàng Oanh – Hà Nội)

Trả lời

Trước tiên xin cảm ơn bạn Hoàng Oanh đã quan tâm và gửi thắc mắc đến cho chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc “chi phí phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu, có đắt không” của chị chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chi phí phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu, có đắt không?

Ngực chảy xệ là một trong những tình trạng rất dễ gặp phải của những chị em sau sinh. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do khi mang thai và cho con bú vòng ngực sẽ dãn hết cỡ để chứa sữa cho bé. Tuy nhiên, sau khi cai sữa cho trẻ do lựa sữa sẽ không về thêm nữa cộng với sự mất đàn hồi của vòng 1 khiến cho vòng 1 trở nên chảy xệ và không còn săn chắc nữa. Tình trạng này là tình trạng rất bình thường tuy nhiên nó lại làm ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ trên có thể người phụ nữ. Để có thể khắc phục tình trạng này thì các biện pháp như sử dụng áo nâng ngực, kem nâng ngực, massage … đều được các chị em sử dụng nhưng đều không mang lại hiệu quả như mong muốn. Để có thể khắc phục tình trạng ngực chảy xệ này được hiệu quả nhất thì phương pháp nâng ngực chảy xệ được đánh giá là giải pháp tối ưu.

Chi phí phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu?

Hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang áp dụng thành công phương pháp nâng ngực chảy xệ cho rất nhiều khách hàng. Để có thể giúp các chị em không còn thắc mắc chi phí phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu thì chúng tôi xin đưa ra bảng giá nâng ngực chảy xệ ở bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dưới đây:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Từ bảng giá nâng ngực trên, các chị em có thể nhận thấy chi phí nâng ngực chảy xệ tại bệnh viện dao động từ 40 đến 90 triệu cho một cả phẫu thuật. Việc có sự chênh lệch về chi phí như này là do mức độ chảy xệ của từng khách hàng. Trong trường hợp mức độ chảy xệ càng nặng thì ca phẫu thuật sẽ càng khó và có chi phí cao hơn. Chính bởi vậy để có thể đưa ra được chính xác chi phí cho ca phẫu thuật nâng ngực chảy xệ của chị Hoàng Oanh thì chị có thể đến trực tiếp bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám chi tiết tình trạng chảy xệ của mình rồi đưa ra mức chị phí cụ thể.

Chi phí phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu, có đắt không?

Trên đây là những giải đáp cho thắc mắc chi phí phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu, có đắt không của chị. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp chị yên tâm thực hiện làm đẹp.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN