Quyết định ngay có nên làm hồng nhũ hoa hay không

0
557

Bác sĩ ơi cho em hỏi. Em thấy nhiều người sau khi sinh em bé thì đầu ti trở nên đen, vào thăm thấy có người đen sì luôn ấy. Vậy khi đầu ti đen thì có nên làm hồng nhũ hoa không ? Và làm thế nào để đầu ti trở lại như bình thường ? Mong bác sĩ tư vấn giúp, cảm ơn ! (Vân Nga – Kon Tum)

Trả lời: 

Thân chào bạn Vân Nga ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng dịch vụ của Bệnh viện chúng tôi.

Làm hồng nhũ hoa là dịch vụ đã quá quen thuộc khi nhắc đến tại các trung tâm thẩm mỹ. Tuy nhiên để quyết định có nên làm hồng nhũ hoa không thì còn tùy vào từng khách hàng. Bạn nên tìm đến một cơ sở thẩm mỹ để được bác sĩ tư vấn và chỉ định, tránh tùy tiện thực hiện tại những cơ sở thiếu chuyên môn.

Làm sao để biết có nên làm hồng nhũ hoa hay không ?

Hiện nay, có 3 phương pháp làm hồng nhũ hoa chính thường gặp là: Làm hông nhũ hoa bằng kem; Làm hồng nhũ hoa bằng phun xăm và làm hồng nhũ hoa bằng tia laser. Mỗi phương pháp này có ưu điểm và hạn chế riêng nhất định. Mục đích của làm hồng nhũ hoa với mong muốn cải thiện màu sắc, tìm lại vẻ thẩm mỹ ưa nhìn hơn cho đầu ti của mình. Nhưng nhiều chị em vẫn không khỏi lo lắng việc tác động vào đầu vú có thể làm mất cảm giác và làm tắc ống dẫn sữa về sau. Vậy những điều này có đúng không và chị em có nên làm hồng nhũ hoa hay phải cam chịu với vẻ thâm sì kém thẩm mỹ đó suốt đời ?

có nên làm hồng nhũ hoa 1
Sau khi mang thai và cho con bú, nội tiết tố thay đổi là nguyên nhân khiến biểu bì ở đầu vú – quầng vú bị thâm đen ở phụ nữ

Các chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời rằng: Nếu bạn đã đủ 18 tuổi trở lên, cơ thể ổn định và không có vấn đề phức tạp gì về sức khỏe thì việc làm hồng nhũ hoa rất đáng khuyến khích. Bệnh viện áp dụng công nghệ làm hồng bằng laser sẽ giúp bạn bóc tách và đánh bật gốc sắc tố melanin với tác động an toàn, nhẹ nhàng. Đầu ngực sẽ có sự cải thiện màu sắc rõ rệt và giữ được chức năng cơ bản của ngực.

có nên làm hồng nhũ hoa 2
Để uyết định có nên làm hồng nhũ hoa không thì bạn nên tìm đến một trung tâm thẩm mỹ để được tư vấn.

Với những khách hàng đang có kinh nguyệt, đang mang thai hoặc có ý định mang thai và cho con bú thì nên tạm hoãn kế hoạch làm hồng nhũ hoa của mình. Bất cứ phương pháp nào cũng vậy, việc thực hiện ngay lúc này sẽ gây ảnh hưởng đến chức năng nuôi con bằng sữa mẹ, ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Đây là kiến thức rất quan trọng quyết định có nên làm hồng nhũ hoa mà chị em phụ nữ nên biết. Vì việc làm đẹp là cần thiết nhưng phải đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mình và con, tránh những phản ứng phụ đáng tiếc xảy ra.

có nên làm hồng nhũ hoa 3
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng công nghệ làm hồng nhũ hoa bằng laser đảm bảo tiêu chí: an toàn, hiệu quả và không để lại biến chứng về sau

Bạn nên sắp xếp thời gian đến Bệnh viện để bác sĩ kiểm tra độ tuổi, tình trạng sức khỏe, tình trạng thâm đen của nhũ hoa để có lời khuyên đúng đắn có nên làm hồng nhũ hoa không. Và cũng theo các bác sĩ, bạn nên tìm đến công nghệ làm hồng nhũ hoa bằng laser thay cho phương pháp phun xăm và thoa kem. Công nghệ này chi phí hơi cao nhưng đem lại hiệu quả và rất an toàn. Khi được bác sĩ tư vấn quy trình làm hồng nhũ hoa bằng bước sóng laser, không phải chích kim, rạch mổ gây tổn thương đến ngực chắn chắn bạn sẽ cảm thấy yên tâm và hài lòng với quyết định của mình.

Với những thông tin khách quan nêu trên, hy vọng bạn sẽ sớm quyết định có nên làm hồng nhũ hoa không thật đúng đắn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn sẵn sàng tư vấn và giúp bạn tìm hiểu chi tiết về dịch vụ. Liên hệ ngay với chúng tôi để được chăm sóc kỹ hơn nhé !

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN