Có nên nâng ngực chảy xệ, nâng ngực có ảnh hưởng gì không?

0
713

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em có nên nâng ngực chảy xệ không, nếu không có ảnh hưởng gì không ạ? Ngực của em bị chảy xệ sau 2 lần sinh con, em rất buồn phiền và muốn tìm cách để khắc phục, em biết nâng ngực chảy xệ có thể giải quyết được vấn đề của em nhưng em lại không biết có nên thực hiện không thưa bác sỹ! (Khánh Ngân – Ba Vì, Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Khánh Ngân đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Có nên nâng ngực chảy xệ, nếu nâng có ảnh hưởng gì không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Có nên nâng ngực chảy xệ, nếu nâng có ảnh hưởng gì không?
Có nên nâng ngực chảy xệ không là điều mà nhiều chị em quan tâm

Ngực chảy xệ là tình trạng phổ biến ở chị em phụ nữ, nhất là những người đã từng trải qua quá trình mang thai và cho con bú. Mặc dù biết ngực xệ có thể ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, làm ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng nhưng vẫn còn rất nhiều chị em băn khoăn không biết có nên nâng ngực chảy xệ hay không.

Có nên nâng ngực chảy xệ, nếu nâng có ảnh hưởng gì không?

Băn khoăn có nên nâng ngực chảy xệ không của chị em xuất phát từ việc lo lắng phương pháp này có thể gây nên những ảnh hưởng có hại đến ngực và sức khoẻ, dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng sau này.

Tuy nhiên, để quyết định có nên nâng ngực chảy xệ hay không bạn nên cân nhắc cẩn thận trên nhiều phương diện như:

Có nên nâng ngực chảy xệ, nếu nâng có ảnh hưởng gì không?
Có nên nâng ngực chảy xệ không cần cân nhắc toàn diện ở nhiều vấn đề

– Có nên nâng ngực chảy xệ không cần hiểu rõ tình trạng này có ảnh hưởng gì không: Ngực chảy xệ không ảnh hưởng đến sức khoẻ nhưng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của ngực, làm ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng, do đó, nâng ngực chảy xệ là điều nên làm để giúp ngực đẹp và thẩm mỹ hơn, cải thiện đời sống vợ chồng.

– Có nên nâng ngực chảy xệ không khi phương pháp nâng ngực chảy xệ hiện nay mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn. Công nghệ được áp dụng rộng rãi hiện nay là treo ngực chảy xệ và nâng ngực chảy xệ với túi ngực. Các phương pháp này được chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài nên mang lại hiệu quả làm hài lòng nhiều khách hàng, bệnh nhân.

Xem thêm: Nâng ngực chảy xệ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khắc phục ngày chảy xệ cho vòng 1 đầy đặn, vun cao

– Có nên nâng ngực chảy xệ không cần căn cứ vào tình trạng của ngực, nếu mức độ chảy xệ nặng bạn mới nên nâng ngực, nếu ngực xệ nhẹ, mức độ không đáng kể thì tốt hơn hết nên để ngực tự nhiên và áp dụng các biện pháp đơn giản khác để làm ngực săn chắc hơn.

Có nên nâng ngực chảy xệ, nếu nâng có ảnh hưởng gì không?
Có nên nâng ngực chảy xệ không cần dựa vào tình trạng chảy xệ của ngực nặng hay nhẹ

– Bạn cũng cần chuẩn bị tinh thần với một số biến chứng có thể xảy ra nếu nâng ngực chảy xệ như: ngực lệch, các biến chứng khác như viêm nhiễm, nhiễm trùng, hoại tử ngực….Tuy nhiên, những biến chứng này chỉ xảy ra khi bạn nâng ngực với bác sỹ thiếu chuyên môn và kinh nghiệm, nếu lựa chọn được địa chỉ nâng ngực uy tín, nâng ngực an toàn tại tphcm để không có nguy hiểm xảy ra.

Việc quyết định có nên nâng ngực chảy xệ không nằm ở mỗi bệnh nhân, dựa trên nhu cầu và cân nhắc riêng của từng người, tuy nhiên, để có quyết định chính xác nhất, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sỹ thẩm mỹ nhé.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN