Quyết định có nên nâng ngực chảy xệ không

0
632

Bác sĩ ơi, em có vấn đề này muốn được tham khảo ý kiến bác sĩ. Tôi mới sinh có 1 cháu và vẫn có dự định sinh con sau vài năm nữa, vậy tôi có nên nâng ngực chảy xệ không? Liệu việc sinh con có ảnh hưởng gì đến việc nuôi con sau này không bác sĩ ? Rất mong nhận được thư phản hồi từ bs ! (Thanh Hằng – Bình Phước)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời: 

Chào bạn Thanh Hằng ! Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất vui khi bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn, lo ngại của mình đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi có nên nâng ngực chảy xệ không của bạn được giải đáp chi tiết như sau, cùng theo dõi để yên tâm với quyết định của mình.

<>nang nguc chay xe bao nhieu tien 

<>Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không

Có nên nâng ngực chảy xệ cải thiện dáng ngực thẩm mỹ hơn không ?

Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ ra đời đem đến hy vọng hoàn thiện vẻ đẹp hơn cho tất cả mọi người. Điều này thât ý nghĩa với phái đẹp, nhờ công nghệ thẩm mỹ mà họ có thể khắc phục những khuyết điểm trên hình thể, tự tin hơn về bản thân trong công việc và cuộc sống.

Dịch vụ phẫu thuật nâng ngực chảy xệ cũng vậy, có nhiều chị em vẫn phân vân không biết có nên nâng ngực chảy xệ không, đa số mọi người thường sợ đau hay sẽ gặp những biến chứng nguy hiểm. Bạn có thể yên tâm về vấn đề này, ca phẫu thuật nâng ngực chỉ can thiệp vào phần da, biểu bì của ngực, không can thiệp vào tuyến sữa hay mô mềm của ngực nên không gây mất cảm giác ngực hay ảnh hưởng đến việc cho em bé bú sau này.

có nên nâng ngực chảy xệ 1
Nâng ngực chảy xệ tìm lại bầu ngực căng đầy, quyến rũ là mong ước của nhiều chị em

Ca phẫu thuật sẽ giúp bạn nâng chỉnh bầu ngực tìm lại vị trí Tuy nhiên, điều bạn nên quan tâm khi thực hiện nâng ngực chảy xệ là, ca phẫu thuật nâng ngực chỉ nên thực hiện khi dáng ngực thực sự bị chảy xệ, da bị chảy nhão, mô cơ không còn độ đàn hồi giúp bầu ngực căng đầy như trước. Khi đó, thao tác nâng chỉnh ngực mới cần thiết và đem lại hiệu quả. Ngược lại, nếu ngực chỉ bị nhỏ, để nâng chỉnh kích thước, bạn chỉ cần đặt túi ngực là đã có được hiệu quả như ý.

có nên nâng ngực chảy xệ 2
Bác sĩ kiểm tra mức độ chảy xệ của ngực và tư vấn có nên nâng ngực chảy xệ không thật chính xác.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, để có được lời khuyên có nên nâng ngực chảy xệ không thật chính xác, bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim – kiểm tra cấu trúc ngực bằng hệ thống Vectra 3D. Thiết bị tổng hợp dữ liệu về kích thước ngực, mức độ sa trễ và mô phỏng dáng ngực chuẩn. Dựa vào đó, bác sĩ sẽ lên kế hoạch nâng – chỉnh ngực thật phù hợp cho khách hàng. Đặc biệt, công nghệ Vectra 3D hiện đại sẽ giúp khách hàng nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật, khi đó, bạn hoàn toàn có thể thảo luận với bác sĩ để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Không như ở những cơ sở khác, việc điều trị chỉ mang tính may rủi, khách hàng không thể có được ý kiến của mình nên kết quả ca phẫu thuật không đem lại sự hài lòng.

Tùy vào từng trường hợp khách hàng mà chỉ định có nên nâng ngực chảy xệ không là khác nhau bạn Hằng nhé. Bạn hãy đến bệnh viện để bác sĩ kiểm tra mức độ ngực chảy xệ của bạn và tư vấn chi tiết hơn. Chúc bạn sớm thực hiện thành công !

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN