Quyết định có nên nâng ngực nội soi không sau khi được tư vấn

0
447

Tôi muốn hỏi, giờ tôi có ý định đi nâng ngực nhưng nghe giới thiệu khá nhiều kỹ thuật nên chưa biết nên chọn phương pháp nào. Theo bác sĩ thì tôi có nên nâng ngực nội soi không? Có vẻ như kỹ thuật này can thiệp rạch mổ rất ít, vậy hiệu quả có đạt được không và có an toàn không ? Bs cho tôi lời khuyên với, tôi cảm ơn ! (Hoài Linh – Bình Định)

Trả lời:

Xin chào bạn ! Rất vui khi nhận được thư của bạn. Nội dung trả lời cho câu hỏi ” có nên nâng ngực nội soi không” xin được cập nhật qua nội dung tư vấn dưới đây.

Phân tích có nên nâng ngực nội soi không chu đáo

Bạn sẽ được giới thiệu đến kỹ thuật nâng ngực nội soi, nâng ngực y line và khá nhiều các kỹ thuật nâng ngực khác khi tìm hiểu trên internet hay ở các trung tâm thẩm mỹ. Tuy nhiên, công nghệ nâng ngực nội soi là dịch vụ được áp dụng thực hiện nhiều nhất hiện nay vì hoàn thiện được nhiều hạn chế của ca phẫu thuật nâng ngực truyền thống. Để quyết định có nên nâng ngực nội soi không, tốt nhất bạn cần tìm đến chuyên gia thẩm mỹ ngực để có được lời khuyên chính xác.

có nên nâng ngực nội soi 1
Để quyết định có nên nâng ngực nội soi không, bác sĩ sẽ là người cho bạn lời khuyên chính xác nhất

Nâng ngực nội soi cũng chính là phương pháp cải thiện kích thước ngực bằng cách đặt túi ngực nhân tạo vào bên trong mô ngực. Điều tạo nên sự khác biệt của phương pháp này là bác sĩ chỉ cần rạch một đường mổ cực nhỏ là đã có thể đặt túi vào bên trong. Đó chính là nhờ vào thiết bị đèn camera thông minh khi thực hiện kỹ thuật nội soi. Vị trí rạch mổ được camera phóng đại từ khi đặt đường mổ cho đến khi tiếp cận vào bên trong khoang ngực. Ca phẫu thuật kết nối trực tiếp với màn hình 3D, hiển thị chi tiết từng thao tác thực hiện nên bác sĩ có thể hoàn thành ca phẫu thuật an toàn và mang tính thẩm mỹ cao nhất. Đây là lý do thuyết phục nhiều khách hàng quyết định lựa chọn dịch vụ khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

<>Phẫu thuật nâng ngực có đau không 

<>phẫu thuật nâng ngực có an toàn không

có nên nâng ngực nội soi 2
Dịch vụ nâng ngực nội soi 3D chất lượng cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Theo đánh giá khách quan của các chuyên gia, không phải ai cũng có thể thực hiện nâng ngực. Bạn chỉ nên thực hiện khi ngực mắc phải những khuyết điểm kém thẩm mỹ và bản thân thực sự khỏe mạnh – đủ điều kiện sức khỏe và đã sẵn sàng cho ca thẩm mỹ của mình. Tốt nhất bạn nên tìm hiểu thật kỹ về kỹ thuật nâng ngực và chọn được một trung tâm thẩm mỹ uy tín. Đây là 2 yếu tố quan trọng mà khi quyết định có nên nâng ngực nội soi không bạn cần phải quan tâm.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật nâng ngực nội soi đã trở thành một dịch vụ làm đẹp thịnh hành được đông đảo chị em tìm đến. Để đạt được sự tin cậy cao từ khách hàng, bệnh viện đã hợp tác công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ từ các trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc. Các bác sĩ đã trau dồi chuyên môn từ “thiên đường làm đẹp” nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi được thực hiện ca phẫu thuật nâng ngực của mình. Đôi bàn tay vàng kết hợp với hệ thống trang thiết bị hiện đại, phân tích – mô phỏng ca phẫu thuật chính xác đến từng chi tiết nhỏ nên bạn có thể mạnh dạn quyết định có nên nâng ngực nội soi hay không.

Tóm lại, có nên nâng ngực nội soi hay lựa chọn bất kỳ một giải pháp kỹ thuật cải thiện kích thước ngực nào thì bạn cũng nên đến bệnh viện để được bác sĩ có chuyên môn tư vấn. Chúc bạn sớm có được đôi gò bồng đào ưng ý nhất !

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN