Quyết định có nên thu gọn vú phì đại không

0
549

Bác sĩ cho em hỏi, em năm nay 35 tuổi, em đã sinh 2 cháu và không muốn sinh thêm nữa. Ngực em sau 2 lần lửa trở nên to và xệ hơn khá nhiều, vậy em có nên thu gọn vú phí đại hay không. Bác sĩ cho em lời khuyên với ạ. (Trâm Anh – Bình Dương)

Chào bạn ! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn có nên thu gọn vú phì đại không như sau:

Làm sao để biết mình có nên thu gọn vú phì đại không ?

Có rất nhiều chị em thấy ngực to sồ xề thì rất lo lắng, giải pháp phổ biến nhất là thu gọn vú phì đại nên nhiều người rỉ tai nhau thực hiện. Tuy nhiên, để quyết định thu nhỏ núm vú có để lại sẹo không thì không phải là điều đơn giản, bạn nên tham khảo và cân nhắc thật kỹ nhé !

có nên thu gọn vú phì đại 1
Nhiều chị em thắc mắc có nên thu gọn vú phì đại hay không.

Tìm hiểu cách thu gọn ngực phì đại

Thẩm mỹ thu nhỏ ngực hay còn gọi là thu gọn vú phì đại. Bạn sẽ được phẫu thuật bằng phương pháp mổ nội soi, thông qua vết mổ trên ngực mà bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần tuyến vú, mô mỡ và da thừa, kéo đầu vú lên vị trí lý tưởng. Nếu những bầu ngực nào bị chảy xệ, trùng nhão do thiếu mô ngực thì ngoài việc thu gọn ngực phải kết hợp thêm việc đặt túi độn để khuôn ngực vừa gọn gàng, vừa no tròn săn chắc.

Có nên thu gọn vú phì đại không ?

Có rất nhiều chị em thắc mắc vấn đề này khi thấy ngực của mình có dấu hiệu quá khổ. Bạn nên biết các mức ngực phì đại sau trước khi quyết định có nên thu gọn vú phì đại hay không:

  • 400 – 600cc là phì đại nhẹ
  • 600 – 800cc là phì đại vừa
  • 800 – 1000cc là phì đại nặng
  • Trên 1000cc là ngực khổng lồ

Với trường hợp ngực phì đại ở mức nặng và khổng lồ thì phẫu thuật thu nhỏ ngực là sự lựa chọn đúng của bạn. Ca phẫu thuật sẽ giúp bạn lấy lại độ săn chắc, vừa vặn cho núi đôi để vừa giữ được nét quyến rũ nhưng vẫn tạo sự thoải mái, linh hoạt cho cơ thể.

có nên thu gọn vú phì đại 2
Muốn biết có nên thu gọn vú phì đại, bạn nên đến Bệnh viện để Bs kiểm tra kích thước ngực.

Bạn sẽ thực hiện ca phẫu thuật hiệu quả khi cơ thể đạt được các tiêu chuẩn sau:

– Khách hàng có đủ sức khỏe, không bị các bệnh tim mạch hay mãn tính (lao, đái tháo đường, bệnh tim mạch…)

– Khách hàng thực hiện tốt hơn hết là qua độ tuổi dậy thì, vì khi đó ngực đã phát triển định hình rồi.

– Khách hàng có có ngực bị phì địa quá mức sau sinh.

Sở dĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là lựa chọn ưu tiên của chị em khi thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực nói chung và thu nhỏ ngực phì đại nói riêng là do khi đến đây làm đẹp bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ phẫu thuật công nghệ cao, trang thiết bị máy móc hiện đại – tiên tiến, điều kiện phòng mổ đảm bảo vô trùng tối ưu.

Hy vọng nội dung tư vấn trên sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc có nên thu gọn vú phì đại của mình. Bạn hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi để được tư vấn tốt hơn.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN