Có nên thu nhỏ núm vú không theo góp ý của chuyên gia

0
475
Woman with marks on her breasts for cosmetic surgery

Tôi có con được 2 tuổi, trong thời gian nuôi con bằng sữa mẹ tôi cũng chú ý việc cho con bú nhưng không hiểu sao đầu vú bị to ra bất thường. Giờ tôi có nên thu nhỏ núm vú hay không ? Bs cho tôi lời khuyên với ạ ! (Thanh Hiệp – Quy Nhơn)

Trả lời: 

Chào bạn ! Cảm ơn bạn đã chia sẻ với chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn tìm ra quyết định có nên thu nhỏ núm vú không, để thực hiện sớm và không phải mất thời gian quá lâu.

Tư vấn để khách hàng quyết định có nên thu nhỏ núm vú hay không

có nên thu nhỏ núm vú 1
Để quyết định có nên thu nhỏ núm vú không tốt nhất bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để bs kiểm tra đầu vú như thế nào.

Núm vú là nơi có ống tuyến sữa phục vụ cho việc nuôi con bằng sữa mẹ, hơn nữa, đầu vú cũng là nơi tập trung đầu mút thần kinh quan trọng để tạo cảm giác ở ngực. Vì vậy, việc bạn đặt vấn đề băn khoăn có nên thu nhỏ núm vú hay không cũng là điều dễ hiểu.

Giải đáp câu hỏi trong trường hợp của bạn, việc đầu vú giãn rộng không chỉ đơn thuần là do tác động của việc cho em bé bú mà còn do sự thay đổi nội tiết tố và sự phát triển của ống tuyến sữa bên trong. Đó cũng là lý do giải thích vì sao ở một số phụ nữ sau sinh nhũ hoa thâm đen và có người thì không. Trường hợp của bạn cũng như vậy, để quyết đinhn có nên đi thẩm mỹ đầu vú cho mình hay không bạn có thể tham khảo những gợi ý sau:

  • Cân nhắc thời gian thực hiện ca phẫu thuật: Bạn không nên đi phẫu thuật thu nhỏ núm vú khi vẫn còn đang trong giai đoạn nuôi con bằng sữa mẹ.
  • Kiểm tra thể trạng có đủ điều kiện phẫu thuật hay không: Cơ thể phụ nữ có rất nhiều vấn đề nhạy cảm, do đó, trước khi phẫu thuật bạn nên thực hiện các kiểm tra tổng quát tại bệnh viện.
  • Có nên thu nhỏ núm vú hay không là do chỉ định của bác sĩ: Bs thăm khám, kiểm tra kích thước đầu vú và sẽ đưa ra cho bạn lời khuyên phù hợp. Chỉ nên tìm đến phẫu thuật khi tình trạng núm vú bị giãn rộng quá mức.

Với trường hợp của bạn, chúng tôi nghĩ nếu bạn muốn thực hiện phẫu thuật để hoàn thiện vẻ đẹp cho ngực là điều nên làm. Vì bạn đã trải qua thời gian nhạy cảm, tức là mang thai và thời gian nuôi con bằng sữa mẹ. Đây là thời gian phù hợp để bạn đi làm đẹp mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe của ống tuyến sữa khi cho bé bú.

có nên thu nhỏ núm vú 2
Nên tìm đến bệnh viện uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để yên tâm về chỉ định của bác sĩ và thực hiện ca phẫu thuật của mình.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ thu gọn đầu vú bằng kỹ thuật nội soi, cam kết thu nhỏ núm vú ít xâm lấn, tạo tâm lý thoải mái, không có bất kỳ cảm giác đau hay khó chịu nào. Bác sĩ rạch một đường mảnh nhỏ trên đầu vú, loại bỏ một phần tổ chức da thừa ở núm vú. Hoặc lấy bỏ một phần bao ngoài ở đoạn giữa núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tuyến vú và khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Sau khi phẫu thuật, đầu vú của bạn sẽ nhỏ gọn như thưở chưa có “tác động” của việc mang thai và sinh con.

Thay vì ngồi nhà và cứ mãi phân vân có nên thu nhỏ núm vú hay không, bạn nên đến bệnh viện để được bác sĩ kiểm tra mức độ giãn rộng của quầng vú. Chúc bạn sớm tìm lại vẻ kiêu hãnh cho nhũ hoa của mình.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN