Quyết định đúng đắn có nên thu nhỏ quầng vú không ?

0
550

Chào bác sĩ. Vui lòng cho tôi hỏi quầng vú bị rộp rộng thì có nên thu nhỏ quầng vú không hay đợi một thời gian nó sẽ tự gọn trở lại ? Tôi đang cho con bú nên nghĩ quầng vú bị rộng là do bé bú, không biết có đúng không. Bác sĩ cho tôi lời khuyên với, tôi cảm ơn ! (Trâm Anh – Thái Bình)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời: 

Chị Trâm Anh thân mến ! Cảm ơn chị đã tin tưởng chất lượng dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi có nên thu nhỏ quầng vú không sẽ được các chuyên gia tư vấn như sau.

Có nên thu nhỏ quầng vú không và nên thực hiện khi nào ?

Quầng vú bị thâm đen và giãn rộng phụ thuộc vào các yếu tố chính sau: Nội tiết tố bên trong cơ thể và do tác động của việc sinh hoạt, sau khi sinh con và cho con bú. Với nguyên nhân nào thì tình trạng giãn rộng của quầng vú cũng không thể tự phục hồi săn gọn trở lại nếu bạn không có biện pháp can thiệp. Một khi nội tiết tố có sự thay đổi, trọng lượng cơ thể tăng cân và xuống cân khi trải qua quá trình mang thai, sinh con, quầng vú bị giãn rộng mất độ đàn hồi thì bầu ngực sẽ mất đi tỉ lệ cân đối và săn gọn ban đầu. Vậy nên, nếu quầng vú bị giãn rộng – phồng rộp – thâm đen thì bạn hãy nên đi thu nhỏ quầng vú.

có nên thu nhỏ quầng vú 1
Quầng vú của chị em bị giãn rộng thường do nội tiết tố bên trong cơ thể khi mang thai và ngay cả khi cho con bú.

Tuy nhiên, việc quyết định có nên thu nhỏ quầng vú không còn tùy thuộc vào cơ địa hiện tại của bạn. Nếu đang trong thời kỳ mang thai, sắp mang thai hay đang cho con bú và đang có kinh nguyệt thì bạn nên hoãn ca phẫu thuật lại. Việc thực hiện trong thời gian này không tốt cho sức khỏe và có thể gây ra biến chứng đấy.

Chần đoán và có lời khuyên chính xác từ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Một trong những nguyên nhân khiến chị em phân phân không biết có nên thu nhỏ quầng vú không là: Lo việc phẫu thuật ảnh hưởng đến tuyến sữa, cho con bú về sau. Hai là việc phẫu thuật sẽ để lại những vết sẹo trên bầu vú của mình. Đây là những vấn đề lo lắng tất yếu, một bệnh viện uy tín sẽ thực hiện ca phẫu thuật đảm bảo cho khách hàng yên tâm được 2 tiêu chí này.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ khiến bạn yên tâm vì thực hiện ca phẫu thuật nội soi hiệu quả vượt trội về công nghệ như sau:

– Phần nhiễm sắc tố thừa được loại bỏ với tỉ lệ đã được đo chính xác bằng công nghệ nội soi. Thiết bị rạch mổ tinh vi thực hiện đường rạch mổ thật gọn, chính xác và thẩm mỹ. Đường rạch mổ sát với đường viền ngoài quầng vú rất khéo léo nên không để lại sẹo.

– Mục tiêu của ca phẫu thuật là thu gọn quầng vú với nhiễm sắc tố thừa ở quầng vú, sau đó khâu biểu bì trở lại với chỉ thẩm mỹ tự tiêu. Thao tác tiến hành không đụng đến ống sữa hay các tổ chức khác của mô ngực nên bạn có thể yên tâm khả năng làm mẹ của mình.

có nên thu nhỏ quầng vú 2
Sau khi kiểm tra tình trạng quầng vú của bạn bác sĩ sẽ tư vấn có nên thu nhỏ quầng vú hay không một cách chính xác

Qua nội dung trên, nếu nhận thấy cơ thể của mình đủ điều kiện trong khi quầng vú giãn rộng mất thẩm mỹ thì bạn có thể quyết định có nên thu nhỏ quầng vú không cho mình. Đừng để bầu ngực dị dạng làm mất đi niềm hạnh phúc của bạn !

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN