Công nghệ nâng ngực đạt hiệu quả thẩm mỹ số 1 hiện nay

0
893

Điều quan trọng đầu tiên khi muốn đi phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ là bạn cần phải biết công nghệ nâng ngực nào chất lượng cao và thực phù hợp với bạn. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ này.

Công nghệ nâng ngực nội soi – Sự lựa chọn hàng đầu

Phẫu thuật nâng ngực nói một cách đơn giản là thực hiện rạch mổ để đưa túi độn vào bên trong khoang ngực. Tùy vào từng khách hàng mà túi ngực sẽ được đặt ở trên hay dưới mô ngực, vấn đề này có thể linh hoạt sau khi bác sĩ chụp phim kiểm tra cẩu trúc ngực của khách hàng. Cùng tìm hiểu ca phẫu thuật nâng ngực này với từng nội dung chi tiết sau:

Thực hiện như thế nào: Bạn sẽ được thăm khám để chọn nơi đặt vị trí rạch mổ (có thể ở nếp quầng vú, chân vú, rốn, hố nách). Công nghệ nâng ngực nội soi có hệ thống camera sẽ cho hình ảnh sắc nét, chi tiết về bên trong ngực để bác sĩ định hình khuôn ngực, đưa túi độn vào bên trong 1 cách chính xác. Bs sẽ nhẹ nhàng tách lớp tuyến và nâng lên khỏi cơ thê để tạo khoang ngực trồng đưa túi vào mà không phải cắt qua mô tuyến vú. Sau khi đặt túi ngực hoàn chỉnh, bs sẽ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

công nghệ nâng ngực 1
Tư vấn công nghệ nâng ngực nội soi cho khách hàng

Có ưu điểm gì khác với phương pháp cũ: Vì công nghệ nâng ngực nội soi nên ca phẫu thuật đạt được các hiệu quả nổi bật như:

  • Hai bầu ngực được nâng đều đặn, đẹp tự nhiên, mềm mại
  • Vết mổ cực nhỏ không để lại sẹo về sau
  • Camera từ thiết bị giúp hạn chế được tố đa những biến chứng không mong muốn
  • Túi ngực ổn định dài lâu bên trong cơ thể khách hàng, không bị lệch hay xê dịch như phương pháp thông thường.
công nghệ nâng ngực 2
Phân tích trước khi phẫu thuật bằng hệ thống Vectra 3D nên khách hàng có thể yên tâm với ca thẩm mỹ của mình

Ai có thể chọn công nghệ nâng ngực này: Khi cơ thể khỏe mạnh, thể trạng không nhạy cảm với các tác động của phẫu thuật rạch mổ, bạn có thể tìm đến phẫu thuật nâng ngực công nghệ nội soi này. Lưu ý là phải từ 18 tuổi trở lên mới được thực hiện nhé.

Bệnh viện có công nghệ nâng ngực nội soi 3D: Tại TpHCM, bạn có thể tìm đến nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là bệnh viện có sự hợp tác với công nghệ nâng ngực tiên tiến từ nước ngoài, nên kịp thời ứng dụng những thành tựu tiên tiến về y khoa vào ca thẩm mỹ cho bạn.

công nghệ nâng ngực 3
Quy trình thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Kết quả nâng ngực bằng công nghệ tiên tiến tại Bệnh viện uy tín

công nghệ nâng ngực 4
Khách hàng thành công với công nghệ nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Công nghệ nâng ngực này được đánh giá cao từ phía các chuyên gia thẩm mỹ ngực hiện nay. Hầu hết các bệnh viện uy tín đều áp dụng công nghệ này cho khách hàng của mình. Bạn nên tìm đến tư vấn, thăm khám cẩn thận rồi hãy quyết định nâng ngực.

Không quá khó để chọn công nghệ nâng ngực, nhưng cũng không dễ để thực hiện ca phẫu thuật thành công. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ ngực cho núi đôi quyến rũ phái mạnh và thật yên tâm về sau.

Nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://cachtangvong1.com/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN