Giải đáp thắc mắc có nên thu nhỏ núm vú không?

0
629

Một bầu ngực đẹp phải là sự kết hợp hoàn hảo giữ bầu ngực căng tròn, săn chắc, quần vú và núm vú có sự cân đối về tỷ lệ. Nhưng thực tế có rất nhiều chị em không có được sự hoàn hảo đó do phần núm vú quá to. Vậy núm vú quá to có nên có nên thu nhỏ núm vú không, làm phẫu thuật như vậy có gây ảnh hưởng gì không?

Giải đáp thắc mắc có nên thu nhỏ núm vú không?

Núm vú là là một tình trạng bình thường, không gây bất kỳ nguy hiểm gì cho sức khỏe của các chị em. Tuy nhiên, tình trạng này sẽ làm nét quyến rũ của bầu ngực, khiến chị em cảm thấy không thoải mái trong cuộc sống sinh hoạt vợ chồng.

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú là phương pháp thẩm mỹ hoàn hảo giúp các chị em có được bầu ngực như mình mong muốn. Tuy nhiên, nhiều chị em lại thắc mắc có nên thu nhỏ núm vú không vì sợ những ảnh hưởng nhất định đến bầu ngực.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và đánh giá thì phương pháp thu nhỏ núm vú chỉ là một tiểu phẫu đơn giản giúp làm nhỏ kích thước của vùng núm vú. Phương pháp này được thực hiện một các rất nhanh chóng, trong khoảng 30 phút các bác sĩ sẽ thực hiện loại bỏ một phần của núm vú sau đó sử dụng chỉ thẩm mỹ khâu lại một cách cẩn thận và không để lại sẹo.

Giải đáp thắc mắc có nên thu nhỏ núm vú không?

Những ưu điểm của phương pháp thu nhỏ núm vú

– Tạo núm vú nhỏ gọn, đẹp tự nhiên

Sau khi thực hiện quá trình thăm khám, các bác sĩ sẽ xác định được kích thực chuẩn của núm vú sao cho phù hợ nhất với quầng vú và bầu ngực. Do đó, sau khi thực hiện khách hàng sẽ có được một núm vú cần đôi với bầu ngực đảm bảo kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên.

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Phương pháp thu nhỏ núm vú là một trong những tiểu phẫu rất đơn giản và chỉ có tác động bên ngoài núm vú mà không gây ảnh hưởng đến các dây thần kinh của núm vú nên không gây ra bất cứ hiện tượng không mong muốn nào. Do đó, các chị em hoàn tâm mà không còn lo lắng có nên thu nhỏ núm vú không.

– Không đau, không để lại sẹo

Trong quá trình thu nhỏ núm vú, khách hàng sẽ được gây tê cục bộ nên không còn cảm giác đau đớn hay khó chịu cho khách hàng. Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau, chống phù nề,… để hạn chế tối đa đau sưng cho khách hàng.

– Duy trì hiệu quả lâu dài

Phương pháp thu nhỏ núm vú tác động trực tiếp vào phần mô da của núm vú loại bỏ phần núm vú phì đại vì vậy kết quả thẩm mỹ được duy trì trọn đời.

Thu nhỏ núm vú có gây ảnh hường đến bầu ngực?

Quá trình thực hiện thu nhỏ núm vú chỉ được thực hiện ở phần mô, da mà không xâm lần vào bên trong khi vực có nhiều thần kinh cảm giác ở đầu ngực chính bởi vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện mà không còn lo lắng có nên thu nhỏ núm vú không vì sợ ảnh hưởng đến cảm giác ngực.

Giải đáp thắc mắc có nên thu nhỏ núm vú không?

Xem thêm: Thu nhỏ núm vú tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bài viết trên phần nào đã giúp các chỉ em tháo gỡ thắc mắc có nên thu nhỏ núm vú không? Tuy nhiên, để có thể đảm bảo hiểu quả cũng như tín an toàn, các chị em nên tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ chất lượng để thực hiện nhé.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN