Giải đáp thắc mắc phẫu thuật kéo núm vú tụt có để lại sẹo không?

0
243

Chào các bác sĩ các bác sĩ cho tôi hỏi phẫu thuật kéo núm vú tụt có để lại sẹo không? Tôi năm nay 28 tuổi và đang có ý định sinh con. Tuy nhiên, phần núm vú của tôi bị tụt khá sâu, và mọi người trong gia đình tôi nói nếu để núm vụ tụt như này sau này việc cho con bú sẽ rất khó khăn. Tôi đã tìm hiểu và biết đến phương pháp thuật kéo núm vú bị tụt có thể khắc phục được tình trạng này. Tuy nhiên, vấn đề mà tôi lo lắng nhất sau khi thực hiện phẫu thuật thì có để lại sẹo xấu không? Rất mong các bác sĩ giải đáp ( Thanh Tâm – Đồng Nai)

Trả lời

Chào chị Thanh Mai, trước tiên, chúng tôi rất vui vì chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi: “phẫu thuật kéo núm vú tụt có để lại sẹo không?” về cho chúng tôi. Với câu hỏi của chị, các chuyên gia của chúng tôi đã trả lời như sau:

Giải đáp thắc mắc phẫu thuật kéo núm vú tụt có để lại sẹo không?

Núm vú bị tụt là tình trạng xảy ở nhiều chị em phụ nữ. Tình trạng này là tình trạng rất bình thường và không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe tuy nhiên nó lại có ảnh hưởng rất lớn đến việc chăm sóc con cái của chị em sau này

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có để lại sẹo không?

Nắm được việc khắc phục tình trạng này là nhu cầu cần thiết của các chị em nên các nhà nguyên cứu đã đưa ra phương pháp phẫu thuật kéo núm vú bị tụt nhằm giúp các chị em có được vòng 1 như ý. Tuy nhiên, sau khi được phẫu thuật khắc phục tình trạng núm vú bị tụt thì các chị em lại lo lắng không biết phẫu thuật kéo núm vú tụt có để lại sẹo không?”

Theo sự đánh giá của các chuyên gia cũng như sự phát truển của nền khoa học hiện nay thi các chị em hoàn toàn có thể yên tâm là phương pháp phẫu thuật núm vú sẽ không để lại sẹo.

Để có thể khắc phục tình trạng này, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ tại ngay sát chân núm vú để loại bỏ các sơ dính đồng thời nâng cao đầu vú. Sau đó, tạo một đường cân ngang, dọc với trường hợp núm vú bị tụt, chính đường cân chữ thập này sẽ có tác dụng với cố định núm vú để giữ núm vú không bị tụt trở lại. Các bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ để thực hiện phương pháp này. Chính bởi vậy, các chị em không cần lo lắng phẫu thuật kéo núm vú tụt có để lại sẹo không.

Giải đáp thắc mắc phẫu thuật kéo núm vú tụt có để lại sẹo không?

Tuy nhiên, để có thể đạt được hiệu quả cao nhất, không để lại sẹo thì các chị em nên tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Tại đó có các bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, tránh những hậu quả đáng tiếc. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ uy tín được khách hàng và các chuyên gia đánh giá cao. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đôi bàn tay khóe léo. Quá trình phẫu thuật núm vú tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ được các bác sĩ thực hiện cẩn thận thực hiện giúp mang lại cho chị em phần núm vú được nhô cao và không để lại sẹo.

Giải đáp thắc mắc phẫu thuật kéo núm vú tụt có để lại sẹo không?

Hy vọng, với chia sẻ trên sẽ giúp chị giải đáp băn khoăn phẫu thuật kéo núm vú tụt có để lại sẹo không. Nếu còn gì băn khoăn cần giải đáp chị có thể đến trực tiếp bệnh viện hay liên hệ đến số 1900 6899 để được tư vấn cụ thể nhé.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN