Giải đáp thắc mắc Phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không?

0
917

Câu hỏi

Chào các bác sĩ. Các bác sĩ cho tôi hỏi phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không, có ảnh hưởng đến tuyến sữa không? Phần núm vú của tôi bị tụt tương đối sâu. Tôi đang có dự định sinh em bé, tuy nhiên, theo mọi người nói núm vú bị tụt sẽ ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này. Tôi đã tìm hiểu và biết đến dịch vụ kéo núm vụ bị tụt tại bênh viện tại nhiên tôi lại khá lo lắng không biết kéo núm vú tụt có an toàn không, có ảnh hưởng đến tuyến sữa không? Rất mong các bác sĩ giải đáp. (Thu Trang – Quảng Bình)

Trả lời

 Giải đáp thắc mắc Phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không?Chào Thu Trang, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi thắc mắc về cho chúng tôi. Phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không không phải là thắc mắc của riêng mình bạn mà cũng là băn khoăn chung của nhiều khách hàng khi đứng trước việc quyết định có nên thực hiện hay không. Dưới đây chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau:

1. Nguyên nhân dẫn đến tính trạng núm vú bị tụt

Nguyên nhân chính khiến cho núm vụ của các chị em bị tụt là do ống tuyến sữa quá ngắn khiến cho núm vụ bị kéo sâu vào trong. Ngoài nguyên nhân chính đấy thì cũng có một số nguyên nhân phụ dẫn đến tình trạng này là:

– Thiểu sản và thiếu hụt các tổ chức liên kết tuyến vú

– Do sự teo các tổ chức tuyến vú và tổ chức liên kết tuyến vú sau sinh.

Chính bởi những nguyên nhân này mà để khắc phục tình trạng núm vú bị tụt bằng tay là rất khó. Do đó, để khắc phục tình trạng này được nhanh chóng và hiệu quả nhất thì phương pháp phẫu thuật núm vú được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất. Tuy nhiên, do vùng ngực là vùng nhạy cảm chính bởi vậy rất nhiều chị em lo lắng không biết phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không.

Xem thêm: Phẫu thuật núm vú tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

2. Giải đáp thắc mắc Phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không?

Theo sự đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ thì phươn pháp phẫu thuật kéo núm vú bị tụt là một trong những tiểu phẫu đơn giản. Do đó, quá trình thực hiện sẽ rất nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Trước khi tiến hành phẫu thuật các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cụ thể cho khách hàng để đưa ra các thực xử lý cho phù hợp. Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hàng đánh dấu và gây tê, sát khuẩn. Sau khi sát khẩu bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường rạch siêu mảnh ở sát chân núm vú để luồn chỉ kéo đầu núm vú ra ngoài, đồng thời loại bỏ các mô xơ dính bao lấy đầu vú để núm vú nho cao hơn. Sau khi thực hiện, các chị em sẽ nhận thấy sự khác biệt của vòng 1, bầu ngực sẽ trở nên đẹp với phần núm vú được nho lên nhưng hoàn toàn không để lại sẹo.

Giải đáp thắc mắc Phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không?

Quá trình thực hiện kéo núm vú bị tụt chỉ thực hiện ở phía bên ngoài và mô của núm vú mà không gây bất kỳ xâm lấn đến tuyến sữa nên không ảnh hưởng đến việc chăm sóc con cái sau này.

Cho dù biết đây là một phương pháp thẩm mỹ đơn giản tuy nhiên để có thể đảm bảo tín an toàn, khách hàng cần lưu ý lựa chọn những địa chỉ kéo núm vụ bị tụt tại Sài Gòn uy tín và chất lượng để thực hiện nhằm tránh những biến chứng có thể xảy ra.

Giải đáp thắc mắc Phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không?

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi cho thắc mắc phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không của chị. Nếu còn những thắc mắc nào chị có thể liên hệ đến bệnh viện theo số 1900 6899 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN