Giải đáp thắc mắc phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không?

0
601

Thu nhỏ quầng vú là phương pháp khắc phục tình trạng quầng vú bị phì đại mang lại cho các chị em có được một quầng vú hoàn hảo hơn. Bên cạnh những hiệu quả mà phương pháp này mang lại thì vẫn có nhiều chị em thắc mắc phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không?

Giải đáp thắc mắc phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không?

Quầng vú phì đại là tình trạng khá phổ biến thường xảy ra ở nhiều chị em phụ nữ. Tình trạng này xảy ra do nhiều nguyên nhân trong đó nguyên nhân bẩm sinh và sự thay đổi nội tiết tố sau sinh là 2 nguyên nhân chính dẫn đễn tình trạng này. Để có thể khắc phục tình trạng này thì các phương pháp thông thường sẽ không thể mang lại hiệu quả như mong muốn. Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là phương pháp hiệu quả nhất sẽ giúp chị em có được vòng 1 như mong muốn. Tuy nhiên, do phải động chạm dao kéo vào cơ thể nên rất nhiều chị em lo lắng phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ thẩm mỹ an toàn – hiệu quả

Nhu cầu làm đẹp của khách hàng đang ngày một nhiều chính bởi vậy rất nhiều cơ sở đang áp dụng phương pháp này vào làm đẹp cho khách hàng. Tuy nhiên, không phải địa chỉ làm đẹp này cũng có thể đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Giải đáp thắc mắc phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không?

Thực hiện thu nhỏ quầng vú tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và không phải lo lắng về độ an toàn của phương pháp này.

+ Bệnh viện được bộ Y Tế cấp phép hoạt động về dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp, không như những địa chỉ thực hiện không có giấy phép, thực hiện chui. Do đó, tính an toàn của phương pháp được nâng cao.

+ Đội ngũ các bác sĩ tại bệnh viện là những bác sĩ hàn đầu với chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực và đã thực hiện thành công cho rất nhiều khách hàng.
+ Trang thiết bị tại bệnh viện cũng được chú trong đầu tư. Các trang thiết bị đều là những thiết bị tiên tiến nhất được nhập khẩu từ các nước có nên công nghiệp thẩm mỹ phát triển. Đồng thời, quá trình thu nhỏ quầng vú sẽ diễn ra ít xâm lấn, chuẩn xác đến từng milimet nên tính an toàn được đảm bảo.

+ Quy trình phẫu thuật thu nhỏ quầng vú của bệnh viện tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Bộ Y Tế và được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng đảm bảo an toàn cho khách hàng tránh việc nhiễm trùng chéo trong quá trình thực hiện. Quá trình thực hiện và sau khi thực hiện khách hàng luôn được theo dõi sức khỏe bằng hệ thống máy móc hiện đại như máy Vectra 3D Breast Sculptor, hệ thống máy đốt cao tầng, máy nội soi, máy áp lực dương, máy phun sương khử trùng…nên kịp thời phát hiện những dấu hiệu lạ.
+ Sau khi thực hiện, khách hàng sẽ được đưa vào phòng chăm sóc hậu phẫu và được đội ngũ chăm sóc viên chăm sóc chu đáo để đảm bảo an toàn và hiệu quả. Sau khi viết thương hoàn toàn hội phục thì khách hàng có thể trở về sinh hoạt bình thường.

Giải đáp thắc mắc phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không?

Trên đây là những giải đáp cho thắc mắc phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không? Hy vọng với những giải đáp trên đây khách hàng sẽ có những lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Xem thêm: Phương pháp phẫu thuật thu nhỏ núm vú tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN