Giải đáp thắc mắc thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

0
1063

Tất cả các chị em phụ nữ đều mong muốn được sở hữu vòng 1 căng tròn đầy đặn. Tuy nhiên, quầng vú quá to cũng sẽ khiến tầm thẩm mỹ của vòng 1 bị mất đi. Thu nhỏ quầng vú là phương pháp làm đẹp thẩm mỹ có thể giúp các chị em có được vòng 1 hoàn hảo nhất. Bên cạnh những hiệu quả mà phương pháp này mang lạ thì vẫn có nhiều chị em lo lắng thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Giải đáp thắc mắc thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Quầng vú là vùng da xạm xung quang núm vú. Phần quầng vú này phải có tỉ lệ thích hợp với núm vú và vòng 1 mới có thể mang lại cho chị em được vòng 1 đẹp nhất. Tuy nhiên, lại có khá nhiều chị em gặp phải tình trạng quầng vù quá to khiến cho vòng 1 bị mất cân đối. Tuy quầng vú là phần cơ thể không bao giờ để lộ ra bên ngoài nhưng nó cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của chị em đặc biệt là khi gần gũi với chồng.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là phương pháp thẩm mỹ được các chuyên gia các chị em nên áp dụng thu muốn thu nhỏ phần quầng vú lại cho hài hòa và cân xứng với vòng 1. Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là một ca tiểu phẫu đơn giản được thực hiện trong khoảng 30 phút. Trong quá trình thực hiện các bác sĩ sẽ tiến hàng rạch một đường rạch siêu mảnh ở xung quang quầng vú sau đó loại bỏ phần da thừa của quầng vú với mục đính là thu nhỏ kích thức vùng này. Sau đó, vết rạch sẽ được tiến hành khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Xem thêm: Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho bạn hòng 1 hồng hào quyến rũ

Giải đáp thắc mắc thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Do phải tiến hành cắt rạch và khâu lại nên rất nhiều chị em lo lắng thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không. Đây cũng là tâm lý chung của rất nhiều người bởi mọi người đều muốn làm vòng 1 được đẹp hơn vậy mà nếu lại xuất hiện vết sẹo thì sẽ để lại những ảnh hưởng xấu về tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, đối vơi vần đề thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không thì chị em hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện mà không phải lo lắng vì đường mổ thu nhỏ quầng vú sẽ được thực hiện tại 1 trong 2 vị trí đó là sát đường chân của núm vú hoặc phần ngoài của quầng vú nên rất khó có thể phát hiện. Ngoài ra, các bác sĩ sẽ tiến thần khâu vết mổ bằng kỹ thuật khéo léo và giấu sẹo nên rất khó có thể nhìn thấy sẹo.

Giải đáp thắc mắc thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là một tiểu phẫu đơn giản tuy nhiên để có thể có được kết quả tốt nhất và không để lại sẹo thì khách hàng nên lực chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật tiên tiến để thực hiện. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ vàng từ lâu nay đã là sự lựa chọn của rất nhiều chị em. Thực hiện, thu nhỏ quầng vú tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng sẽ được phục vụ những dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến và hiện đại nhất giúp mang lại hiệu quả hoàn hảo cho các chị.

Trên đây là những giải đáp cho thắc mắc thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không. Hy vòng với những giải đáp trên đây các chị em đã có được câu tả lời cho bản thân. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào chị em có thể liên hệ trực tiếp đến bệnh viện theo số 19006899 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN