Hỏi đáp nâng ngực có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng

0
1597

Sau thời gian nói chuyện với nhau thì ông xã của em đã đồng ý cho em đi nâng ngực nhưng chỉ thắc mắc là nâng ngực có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng không? có kiêng khem trong sinh hoạt gì nhiều không? mong Bác sĩ tư vấn! Em cảm ơn! (Thanh Hiếu, Phú Yên)

Chào bạn Thanh Hiếu! Cảm ơn bạn đã tin tưởng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Nội dung trả lời cho câu hỏi Nâng ngực có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng không của bạn như sau:

nâng ngực có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng
Nâng ngực có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng không là thắc mắc chung của rất nhiều người

Nâng ngực có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng không được Bs trả lời?

Nâng ngực là quá trình mà các bác sĩ sẽ rạch một đường phẫu thuật nhỏ và thực hiện bóc tách các mô bên trong, đặt túi ngực vào vị trí đã được tính toán chính xác, giúp khách hàng sở hữu bầu ngực gợi cảm và cân đối như mong muốn. Thế nhưng, mong muốn làm đẹp không thể lấn át tâm lý lo lắng như nâng ngực có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng mà chị em đặt ra. Đó là những vấn đề liên quan đến sức khỏe, khả năng sinh hoạt vợ chồng, sức khỏe của bầu ngực, tuổi thọ của bầu ngực….

Với kỹ thuật nâng ngực nội soi hiện đại ngày nay, khi thực hiện phẫu thuật, phẫu trường sẽ được phóng to trên màn hình nên các bác sĩ có thể thao tác nhanh chóng, dễ dàng, chuẩn xác và tỉ mỉ hơn, hạn chế xâm lấn tối đa. Chính vì vậy, việc lành thương tại vị trí mổ cũng rất nhanh chóng. Điều đó đồng nghĩa rằng, khi sức khỏe phục hồi thì việc sinh hoạt vợ chồng của bạn không bị ảnh hưởng gì cả.

giải đáp nâng ngực có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng
Trước khi thực hiện Bác sĩ sẽ tư vấn kỹ thuật cùng các vấn đề liên quan giúp bạn yên tâm hơn trước khi thực hiện

Sau phẫu thuật nâng ngực bao lâu thì sinh hoạt bình thường ?

Tuy nhiên, chúng ta cũng nên lưu ý việc chăm sóc vết thương và sức khỏe trong thời gian hậu phẫu. Sau bơm ngực có bóp được không để tránh làm tổn thương và gây những biến chứng ảnh hưởng đến các tổ chức, mô mềm ở ngực. Sau khi mới phẫu thuật xong, bạn không nên vận động mạnh, va chạm hay làm tổn thương đến tổ chức của bầu ngực. Theo ý kiến của bác sĩ thì khoảng 1 tháng sau nâng ngực thì bạn có thể quan hệ vợ chồng và có thể bóp ngực được. Bởi lúc đó vết mổ cũng đã bình phục, ngực cũng ổn định hơn.

chăm sóc sau nâng ngực
Bác sĩ chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật nâng ngực

Lưu ý: Nhằm đảm bảo phẫu thuật nâng ngực, bơm ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được hiệu quả, và yên tâm với vấn đề nâng ngực có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng không khi phẫu thuật nâng ngực xong dáng ngực vẫn chưa thực sự ổn định, vì vậy, bạn nên chú ý khi gần gũi với chồng và cả khi sinh hoạt để không làm lệch túi ngực hay rạn vết thương. Nên quan hệ nhẹ nhàng không nắn bóp ngực mạnh hoặc thực hiện tư thế nằm sấp. Sau khoảng 2-3 tháng bạn có thể quan hệ bình thường như trước khi nâng ngực.

Để biết thêm về nâng ngực có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng không bạn nên đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được giải đáp cụ thể. Với đội ngũ Bác sĩ giàu chuyên môn – giỏi kỹ thuật, đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn rõ các vấn đề trước khi thực hiện.

Nguồn: Cách tăng vòng 1

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN