Hút mỡ có đau không, làm sao để ngăn chặn các cơn đau Hiệu Quả

0
142

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em hút mỡ có đau không, làm sao để ngăn chặn các cơn đau ạ? Em có thân hình đầy đặn, nhất là vùng bụng mỡ tích tụ rất nhiều nên em muốn hút mỡ để cơ thể gọn hơn, tuy nhiên, em sợ hút mỡ sẽ bị đau nên cho đến bây giờ vẫn chưa dám thực hiện thưa bác sỹ! (Nguyễn Quỳnh Anh – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Quỳnh Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Hút mỡ có đau không, làm sao để ngăn chặn các cơn đau?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hút mỡ là giải pháp loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể thông qua các thiết bị hiện đại mà không cần tập luyện hay thực hiện chế độ ăn uống kham khổ. Mặc dù đã được ứng dụng để điều trị thành công cho nhiều người nhưng vẫn còn không ít người thắc mắc không biết hút mỡ có đau không nên chư dám thực hiện.

Hút mỡ có đau không, làm sao để ngăn chặn các cơn đau?

Hút mỡ có đau không phụ thuộc vào nhiều vấn đề, tùy vào từng trường hợp cụ thể mà cảm giác đau hay khó chịu khi thực hiện cũng khác nhau:

– Hút mỡ có đau không phụ thuộc vào tay nghề của bác sỹ: Nếu bác sỹ có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề khéo léo, kinh nghiệm nhiều năm thì thao tác, kỹ thuật khi hút mỡ sẽ nhẹ nhàng, nhanh chóng và không gây đau đớn cho bệnh nhân. Ngược lại, nếu bác sỹ non yếu về trình độ và tay nghề thì có thể khiến bệnh nhân khó chịu khi thực hiện.

Hút mỡ có đau không, làm sao để ngăn chặn các cơn đau?
Hút mỡ có đau không, làm sao để ngăn chặn các cơn đau?

– Hút mỡ có đau không phụ thuộc vào công nghệ hút mỡ, nếu sử dụng công nghệ hút mỡ hiện đại, hạn chế xâm lấn thì bệnh nhân sẽ không phải đau đớn nhiều. Chính bởi vậy, khách hàng cần tìm những địa chỉ hút mỡ ở đâu tốt nhất.

– Hút mỡ có đau không phụ thuộc vào khả năng chịu đau của mỗi người, cùng một cơn đau với mức độ giống nhau nhưng có người sẽ cảm thấy rất đau, có người lại cảm thấy có thể chịu đựng được, do đó khó có thể nói trước được hút mỡ đau ít hay đau nhiều với từng người cụ thể.

– Trên thực tế, hút mỡ không khiến bệnh nhân phải đau đớn vì bệnh nhân sẽ được gây tê trước khi thực hiện, cảm giác đau của cơ thể bị kiềm chế, bệnh nhân có thể nhẹ nhàng trải qua ca hút mỡ. Bên cạnh đó, hút mỡ không gây đau đớn khi công nghệ hút mỡ hiện nay sử dụng thiết bị nội soi để đưa vào cơ thể và tìm kiếm các mô mỡ cần loại bỏ, hạn chế xâm lấn ở mức thấp nhất, vết thương mau lành nên không làm bệnh nhân bị đau.

Hút mỡ có đau không, làm sao để ngăn chặn các cơn đau?
Bệnh nhân được gây tê trước khi hút mỡ nên không cảm thấy đau đớn hay khó chịu khi thực hiện

– Trường hợp đau do hút mỡ có thể xảy ra khi bác sỹ thao tác không khéo léo khiến bệnh nhân bị đau, ngoài ra khi thuốc tê hết tác dụng cũng có thể khiến bệnh nhân cảm thấy không thoải mái, tuy nhiên, cơn đau này không đáng kể, nếu có thì cũng có thể kiểm soát được bằng thuốc giảm đau.

Xem thêm: Hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc – mang lại cho bạn vòng eo thon gọn

Bởi những lý do trên đây, nếu bạn muốn yên tâm và không phải lo lắng hút mỡ có đau không thì tốt hơn hết nên lựa chọn cơ sở hút mỡ uy tín với bác sỹ giỏi, có công nghệ hút mỡ hiện đại để thực hiện. Bạn nên tìm hiểu ít nhất 3 – 5 cơ sở trước khi quyết định sẽ hút mỡ ở đâu để có được sự lựa chọn chính xác nhất nhé.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN