Hút mỡ toàn thân có hại gì không, làm sao để đảm bảo an toàn?

0
145

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em hút mỡ toàn thân có hại gì không, làm sao để đảm bảo an toàn ạ? Người em thuộc cơ địa khó giảm cân, dù em đã ăn kiêng, tập thể dục nhưng cân nặng rất khó xuống nên em rất nản, em định sẽ hút mỡ toàn thân nhưng vẫn còn lo ngại sẽ có hại cho cơ  thể thưa bác sỹ! (Hoàng Khánh Linh – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Khánh Linh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Hút mỡ toàn thân có hại gì không, làm sao để đảm bảo an toàn?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hút mỡ toàn thân có hại gì không, làm sao để đảm bảo an toàn?
Hút mỡ toàn thân có hại gì không, làm sao để đảm bảo an toàn?

Mỡ toàn thân tại các vùng đùi, mông, bụng, bắp chân, bắp tay…khiến cho thân hình trở nên xồ xề, kém săn chắc, vóc dáng bị ảnh hưởng, chị em tự ti với bản thân. Với tình trạng này, bệnh nhân có thể khắc phục bằng phương pháp hút mỡ, tuy nhiên, nhiều người vẫn không dám thực hiện vì lo lắng hút mỡ toàn thân có hại gì không.

Hút mỡ toàn thân có hại gì không, làm sao để đảm bảo an toàn?

Hút mỡ toàn thân có hại gì không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chúng tác động và có thể khiến bệnh nhân an toàn nhưng cũng có thể gặp biến chứng nguy hiểm. Các yếu tố ảnh hưởng đến việc hút mỡ có an toàn không bao gồm:

– Hút mỡ toàn thân có hại gì không phụ thuộc vào trình độ và tay nghề của bác sỹ: Nếu bác sỹ có trình độ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm nhiều năm, tay nghề vững thì sẽ thăm khám và xác định được chính xác lượng mỡ cần hút trên cơ thể, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, hút mỡ cũng được thực hiện đúng kỹ thuật

Hút mỡ toàn thân có hại gì không, làm sao để đảm bảo an toàn?
Hút mỡ toàn thân có hại gì không phụ thuộc vào tay nghề, trình độ của bác sỹ

– Cơ sở hút mỡ: Hút mỡ toàn thân nếu thực hiện tại địa chỉ uy tín, được cấp phép hoạt động, có đủ các điều kiện cần thiết về nhân lực, vật lực để phục vụ bệnh nhân thì sẽ đảm bảo an toàn, không xảy ra biến chứng, không gây hại cho cơ thể. Do đó, bạn cần tím những địa chỉ hút mỡ tại sài gòn uy tín và đảm bảo chất lượng.

– Hút mỡ toàn thân có hại gì không phụ thuộc vào công nghệ hút mỡ, chỉ có áp dụng công nghệ hiện đại thì mới đảm bảo an toàn. Hiện nay phương pháp hút mỡ được cho là hiệu quả, an toàn nhất là hút mỡ công nghệ laser lipo với khả năng hóa lỏng mỡ và đào thải ra bên ngoài, mang lại vóc dáng thon gọn, săn chắc cho bệnh nhân. Hút mỡ không gây hại cho cơ thể, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Bệnh nhân được kiểm tra sức khỏe tổng quát cẩn thận trước khi hút mỡ nên không gây hại cho sức khỏe.

Hút mỡ toàn thân có hại gì không, làm sao để đảm bảo an toàn?
Hút mỡ toàn thân không gây hại khi bệnh nhân được kiểm tra sức khỏe tổng quá trước khi thực hiện

Trên thực tế, các trường hợp hút mỡ gây hại cho cơ thể là do bệnh nhân lực chọn địa chỉ hút mỡ không uy tín, bác sỹ trình độ chuyên môn yếu kém…Gây nên những nguy hại cho bệnh nhân, sức khỏe bị tổn hại nghiêm trọng, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

Bởi vậy, để không phải lo lắng hút mỡ toàn thân có hại gì không, bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện. Nếu có gì thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ với bác sỹ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Xem thêm: Hút mỡ toàn thân ở bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại thâm hình thon đẹp cho chị em 

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN