Kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu – Thông tin mới nhất

0
653

Chào bác sĩ ! Tôi có câu hỏi muốn được Bệnh viện giải đáp, vui lòng cho tôi biết chi phí kéo núm vú tụt giá bao nhiêu vậy ạ. Tôi cũng muốn đi thực hiện trong thời gian sắp tới nên rất mong được nhận thư phản hồi sớm.Tôi cảm ơn ! (Bích Huyền – Nha Trang)

Trả lời: 

Chào bạn Huyền ! Câu hỏi kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu của bạn sẽ được chuyên mục tư vấn trực tuyến giải đáp qua nội dung sau.

Kéo núm vú tụt là một trong những dịch vụ thẩm mỹ ngực khá hot tại các trung tâm thẩm mỹ. Tuy nhiên, chi phí điều trị ở mỗi nơi thường có sự chênh lệch, bạn nên tìm hiểu và cân nhắc từ 3-5 trung tâm để có sự lựa chọn tốt nhất.

Kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu chuẩn nhất hiện nay ?

Thẩm mỹ cho bầu ngực có rất nhiều vấn đề, bạn có thể gặp phải phiền toái về bầu ngực nhỏ, chảy xệ, bầu ngực không cân đối và cả những tình huống dở khóc dở cười như núm vú bị tụt. Hiện nay, với kỹ thuật kéo núm vú tụt nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chị em có thể tự tin với đầu nhũ hoa với độ nhô thật cân đối. Chi phí kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu được thông tin chi tiết qua bảng giá sau:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Kéo núm vú tụt là ca phẫu thuật cũng tương đối đơn giản, không đòi hỏi kỹ thuật quá cao. Chính vì thế, chi phí cho dịch vụ  này chỉ ở mức giá từ 10 triệu, tương đối phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Chỉ với một lần thực hiện, bạn đã có thể duy trì hình dáng và kích thước chuẩn của đầu vú hiệu quả dài lâu, không phải thực hiện đi lại nhiều lần.

kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu 1
Kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu được chuyên viên tư vấn cung cấp thông tin cụ thể cho khách hàng khi tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Có thể, ở những cơ sở quy mô nhỏ kém chất lượng, chi phí dịch vụ có thể thấp hơn, tuy nhiên, việc tuyến sữa bị viêm nhiễm, biểu bì da vùng đầu vú bị nhiễm trùng do thực hiện không đảm bảo vệ sinh, không đúng kỹ thuật là điều hoàn toàn có thể mắc phải. Chính vì vậy, điều quan trọng ngoài chi phí kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu bạn nên quan tâm đến chất lượng dịch vụ của cơ sở điều trị, phải đáp ứng được các tiêu chuẩn như: Kỹ thuật kéo núm vú tụt được áp dụng chuyên nghiệp, bác sĩ có kinh nghiệm, dụng cụ phẫu thuật được sát khuẩn – vô trùng kỹ càng…

kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu 2
Để chuẩn bị cho ca phẫu thuật, khách hàng được vệ sinh – sát khuẩn kỹ càng, tránh tình trạng viêm nhiễm khi thực hiện

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ dùng thiết bị chuyên dụng thực hiện đường rạch mổ bằng công nghệ nội soi, nên lượng biểu bì và da thừa được định lượng cắt bỏ chính xác, không làm tổn thương đến tuyến sữa hay bất cứ tổ chức nào của ngực. Toàn bộ quy trình phẫu thuật đều được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo đầu vú được kéo chỉnh có độ nhô cân đối hiệu quả dài lâu.

Chi phí kéo núm vú tụt giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn được cung cấp thông tin minh bạch cho khách hàng khi tìm đến thăm khám, tư vấn tại Bệnh viện. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN