Kéo núm vú bị tụt tìm lại vẻ ĐẸP kiêu hãnh cho vùng nhũ hoa

0
23024

Đầu vú bị tụt ảnh hưởng đến vẻ thẩm mỹ bầu ngực và cả chức năng cho con bú của các bà mẹ. Vậy nên, nếu mắc phải tình trạng này, bạn nên sớm tìm đến dịch vụ kéo núm vú bị tụt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đừng để đôi nhũ hoa của mình mất đi những tác dụng quan trọng nhất.

Kéo núm vú bị tụt 1

Biểu hiện núm vú tụt và giải pháp khắc phục

Đôi nhũ hoa (núm vú) là phần rất quan trọng đảm nhận nhiều chức năng của bầu ngực mà bất kỳ chị em nào cũng hiểu rõ. Núm vú là nơi tiết tuyến sữa, nơi tạo cảm giác ngực và là chắc chắn là bộ phận tạo nên vẻ quyến rũ cho “núi đôi”.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có núm vú lộ diện cân đối trên bầu ngực. Nhiều chị em rất tự ti khi núm vú thụt vào bên trong thay vì nhô ra ngoài. Nguyên nhân tụt núm vú chủ yếu do sự ngắn của các ống tuyến sữa, thiểu sản và thiếu hụt các tổ chức liên kết tuyến vú; một số là do teo các tổ chức tuyến vú và tổ chức liên kết tuyến vú sau sinh. Để khắc phục tình trạng này, phẫu thuật kéo núm vụ bị tụt là sự lựa chọn tối ưu.

Kéo núm vú bị tụt 2
Núm vú bị tụt với biểu hiện đầu vú thụt vào bên trong với nhiều mức độ khách nhau

Dưới đây là những biểu hiện ở 3 mức độ tụt núm vú thường gặp và giải pháp khắc phục tương ứng:

+ Mức độ 1:

Núm vú tụt ít, có thể được kéo ra một cách dễ dàng và duy trì được khả năng nhô ra mà không cần kéo liên tục. Trường hợp này không cần phẫu thuật

+ Mức độ 2:

Núm vú bị tụt vào trong và nặng hơn mức, nhưng ngay sau khi kéo ra núm vú có xu hướng tụt trở lại như cũ. Trong trường hợp này để kéo núm vú bị tuột ra ngoài bắt buộc phải nhờ đến phẫu thuật.

+ Mức độ 3:

Núm vú tụt hẳn vào trong và rất khó khăn hay không thể kéo ra ngoài được. Thường gặp do ngắn tuyến sữa, thiểu sản, thiếu hụt tổ chức mô liên kết tuyến hay do viên nhiễm, u xơ tuyến vú. Đối với trường hợp này bạn nhất thiết phải nhờ tới dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ.

Khi nào thì nên đi kéo núm vú bị tụt

icon.Khách hàng trên 18 tuổi bị tụt núm vú muốn đi chỉnh hình thẩm mỹ

icon.Kéo núm vú bị tụt do sau khi sinh con, cho con bú

icon.Núm vú bị tụt do các dải sợi xơ bên trong kéo giữ núm vú

icon.Núm vú bị tụt do teo các tổ chức tuyến vú và tổ chức liên kết tuyến vú

Chị em nên tìm đến một địa chỉ kéo núm vú bị tụt ở đâu tốt uy tín để kiểm tra mức độ tuyến vú tụt ở cấp độ nào, có cần phẫu thuật hay không. Tùy vào tình trạng núm vú tụt mà giải pháp kéo núm vú bị tụt ở mỗi người là khác nhau. Có trường hợp bạn chỉ cần luôn chỉ kéo núm vú ra ngoài, sau đó định vị khâu đính bằng chỉ ngay tại chân đầu vú. Nhưng có trường hợp núm vú tụt sâu, bs phải sẽ cắt tạo hai vạt da sau đó luồn hai vạt da xuống dưới chân núm vú và cố định để đầu núm vú nhô cao ra vĩnh viễn.

Kéo núm vú bị tụt 4
Kéo núm vú bị tụt giúp những bà mẹ sau khi sinh con và cho con bú bị tụt đầu vú tìm lại vẻ cân đối cho bầu ngực

Các bước thực hiện kéo núm vú tụt

Bước 1: Kiểm tra mức độ núm vú bị tụt của khách hàng, tư vấn cho khách hàng cách kéo núm vú bị tụt phù hợp nhất. Chỉ khi khách hàng hiểu rõ về phương pháp thực hiện và đồng ý thì Bs mới tiến hành ca phẫu thuật.

Bước 2: Chuẩn bị tiền phẫu thuật

– Khách hàng được kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện: Nếu đang trong thời kỳ mang thai hay đang có kinh nguyệt thì bạn nên dừng ca phẫu thuật lại.

– Bạn sẽ được sát khuẩn và gây tê cục bộ tại vị trí đầu ngực cần phẫu thuật.

Bước 3: Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt

Sau khi đã sẵn sàng cho ca phẫu thuật, bs sẽ thực hiện rạch một đường nhỏ ở đáy của núm vú, kéo núm vú ra ngoài. Sau đó sẽ nhẹ nhàng bóc tách các dải xơ gây tụt núm vú vào bên trong. Thao tác này đòi hỏi sự tinh tế, thẩm mỹ và khéo léo của bác sĩ để bảo tồn tối đa các dây thần kinh cảm giác đầu vú và các tuyến ống dẫn sữa.

Khi núm vú đã được kéo ra ngoài và có độ nhô hợp lý, các dải xơ được loại sạch, bạn sẽ được cố định bằng mũi khâu thẩm mỹ và bằng chỉ tự tiêu. Vì vết mố được thực hiện ngay tại chân núm vú, màu da ở vùng này cũng khá sậm màu nên vết hằn mổ dường như không được nhìn thấy.

Kéo núm vú bị tụt 5
Kiểm tra sức khỏe, vệ sinh vùng ngực và tiến hành gây tê cục bộ là những yêu cầu bắt buộc trước khi phẫu thuật
Kéo núm vú bị tụt 6
Bác sĩ chuyên khoa về dịch vụ tạo hình ngực thẩm mỹ đích thân thực hiện ca phẫu thuật

Kéo núm vú bị tụt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thẩm mỹ – an toàn – vĩnh viễn

icon.Núm vú được khôi phục có độ nhô tạo nét thẩm mỹ hoàn hảo nhưng vẫn giữ được vẻ tự nhiên cho bầu ngực.

icon.Các chuyên gia thẩm mỹ đích thân thực hiện ca khắc phục tình trạng đầu ti bị thụt vào trong bằng những thao tác luôn đảm bảo chính xác, khéo léo, vừa đạt tính thẩm mỹ cao lại vừa an toàn, không xâm lấn các tổ chức khác của ngực.

icon.Không làm ảnh hưởng tới tuyến sữa, giữ được đầy đủ những chức năng của đầu ngực. Can thiệp và kéo núm vú bị tụt chỉ thực hiện ở phần biểu bì, hoàn toàn không đụng đến ống sữa nên việc cho con bú về sau vẫn được đảm bảo.

icon.Công nghệ nội soi tiên tiến được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mô phỏng cực đại vị trí phẫu thuật, bs có thêm điều kiện để tiếp xúc, bóc tách và nâng chỉnh đầu vú chuẩn xác và thật nhẹ nhàng.

Hình ảnh trước và sau khi kéo núm vú tụt

Kéo núm vú bị tụt 8
Kéo núm vú bị tụt điều chỉnh độ nhô hợp lý cho đầu vú, tìm lại vẻ cân đối giữa các bộ phận đầu vú, quầng vú, bầu vú

Kéo núm vú bị tụt sẽ giúp bạn tìm lại “phong độ” cho bầu ngực với độ nhô của núm vú ở mức độ hợp lý. Đừng để núm vú tụt và bên trong làm ảnh hưởng đến vẻ quyến rũ của đôi gò bồng đảo của bạn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nơi tin cậy giúp bạn hoàn thiện vẻ thẩm mỹ cho bầu ngực.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN