Kéo núm vú tụt có an toàn không được giải đáp chi tiết

0
809

Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi, núm vú bị tụt sâu vào bên trong thì kéo ra bằng cách nào ? Và việc kéo núm vú tụt có an toàn không, có làm tắc đường sữa không ? Mong bác sĩ trả lời dùm tôi. Tôi cảm ơn nhiều ! (Huỳnh Nga – Đà Nẵng)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Huỳnh Nga thân mến ! Chúng tôi đã nhận được thư của bạn, câu hỏi kéo núm vú tụt có an toàn không xin được giải đáp như sau:

Kéo núm vú tụt có an toàn không và chi tiết kỹ thuật như thế nào ?

Ở nhiều chị em phụ nữ, tình trạng núm vú tụt là khá phổ biến, có thể ở nhiều đối tượng: phụ nữ sau khi sinh con, do lão hóa da và cũng có thể ở cả những bạn gái chưa lập gia đình. Nguyên nhân chính khiến đầu vú tụt vào trong là do tuyến sữa ngắn, mô xơ kéo đầu vú vào bên trong. Nếu ở mức độ nặng, tức đầu vú có trạng thái “ẩn” bên trong quá lâu mà vẫn không thể nhô ra ngoài thì kéo núm vú bị tụt là sự lựa chọn đúng đắn. Ca tiểu phẫu này vừa giúp bạn tìm lại vị trí hợp lý cho nhũ hoa, lại vừa thực hiện tốt chức năng cho con bú.

kéo núm vú tụt có an toàn không 1
Kỹ thuật kéo núm vú chỉ can thiệp vào phần biểu bì, không ảnh hưởng đến tuyến sữa nên không phải lo ngại kéo núm vú tụt có an toàn không

Đối với các dịch vụ phẫu thuật nâng ngực, cải thiện ngực chảy xệ…phức tạp, chúng ta thường có nhiều lo ngại và cần chuẩn bị kỹ hơn. Còn với ca tiểu phẫu kéo núm vú tụt, kỹ thuật thực hiện khá đơn giản, hơn nữa mức độ can thiệp chỉ ở phần da, biểu bị nên bạn không nên quá lo lắng kéo núm vú tụt có an toàn không.

Để yên tâm hơn, bạn có thể hình dung ca tiểu phẫu của mình được thực hiện như sau: Bác sĩ sẽ gây tê để bạn có thể yên tâm khi thực hiện mà không phải quá lo lắng đau đớn. Sau đó, bác sĩ sẽ rach một đường nhỏ ở đáy núm vú kéo núm vú ra ngoài, đồng thời bóc tách các dải xơ rồi khâu đính chân núm vú với các đường cân ngang (hoặc chữ thập) để vị trí núm vú được ổn định, không tụt vào trở lại. Mức độ can thiệp chỉ ở phía ngoài, tác động rạch chỉnh nhẹ vào biểu bì núm vú, không đụng đến ống sữa nên hoàn toàn không gây nguy hiểm gì đến chức năng và các tổ chức của ngực.

kéo núm vú tụt có an toàn không 2
Thực hiện ca tiểu phẫu kéo núm vú tụt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng được sát khuẩn, gây tê cẩn thận trước khi thực hiện

Tuy nhiên, những thông tin giải đáp kéo núm vú tụt có an toàn không còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác như: cơ địa của mỗi người, việc thực hiện phải được sát khuẩn vô trùng để không bị viêm nhiễm. Vì có rất nhiều khách hàng khi thực hiện ở những cơ sở không đủ chuyên môn và đảm bảo các điều kiện vệ sinh rất dễ làm nhiễm trùng vị trí rạch mổ. Bạn sẽ không còn phải lo lắng kéo núm vú tụt có an toàn không nếu được thực hiện tại một cơ sở điều trị uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật kéo núm vú công nghệ nội soi, với đầu gắn thiết bị camera thông minh, vị trí rạch mổ được phóng đại giúp bác sĩ thực hiện nhanh gọn – chuẩn xác, không gây xâm lấn các tổ chức của ngực.

Nếu ca tiểu phẫu được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn như tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì bạn không phải lo lắng kéo núm vú tụt có an toàn không. Hãy yên tâm thực hiện ca điều chỉnh nhũ hoa của mình.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN