Giá phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không ?

0
513

Tôi là Thường Linh, năm nay tôi 26 tuổi, tôi chưa lập gia đình nhưng núm vú lại có tình trạng bị tụt vào trong. Tôi được tư vấn đi kéo núm vú tụt thì mới có thể lôi đầu vú ra ngoài. Bs cho tôi hỏi chi phí kéo núm vú tụt có đắt không vậy ? Tôi muốn được biết mức giá chính xác nhất hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bs trả lời giúp tôi với, tôi cảm ơn ! (Thường Linh – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn Thường Linh ! Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã nhận được câu hỏi của bạn. Chuyên mục tư vấn trực tuyến xin được phản hồi thắc mắc kéo núm vú tụt có đắt không đến bạn như sau.

Chi phí kéo núm vú tụt có đắt không và chính xác là bao nhiêu ?

Kéo núm vú tụt là giải pháp giúp bạn tìm lại vị trí cho đầu nhũ hoa của mình. Tùy vào mức độ tụt của núm vú mà việc tìm chọn kỹ thuật thực hiện là khác nhau. Phẫu thuật kéo núm vú tú là sự lựa chọn cần thiết cho những trường hợp núm vú tụt sâu vào bên trong, không thể can thiệp bằng tác động cơ học (dùng tay kéo ra ngoài). Chi phí cho ca tiểu phẫu kéo núm vú tụt ở mỗi cơ sở  có mức giá khác nhau, như tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí dịch vụ này là 10 triệu đồng. Đây là mức giá đã được nghiên cứu và ứng dụng phù hợp với mức giá chung trên thị trường, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng nên bạn không nên quá lo lắng.

kéo núm vú tụt có đắt không 1
Chi phí kéo núm vú tụt có đắt không được các chuyên viên tư vấn giải đáp chi tiết cho khách hàng.

Thực ra, vấn đề mà bạn quan tâm “kéo núm vú tụt có đắt không” là rất chính đáng, vì có nhiều cơ sở thông tin một đằng nhưng khi thu phí thì giá một nẻo. Để yên tâm với ca điều trị của mình có chất lượng tốt và mức giá hợp lý, tốt nhất bạn nên tham khảo và tìm chọn vài trung tâm trước khi quyết định nơi thực hiện.

Các chuyên gia đưa ra lời khuyên rằng, khi đứng trước bất kỳ quyết định thực hiện một dịch vụ thẩm mỹ nào, chúng ta nên quan tâm đến chất lượng dịch vụ mà cơ sở đó đem lại là như thế nào. Thường thì chi phí luôn song hành với chất lượng, hay nói cách khác chất lượng là một yếu tố quyết định đến chi phí điều trị. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, toàn bộ quy trình kéo núm vú tụt được thực hiện nghiêm ngặt, do đích thân các bác sĩ thực hiện theo đúng kế hoạch đã phác thảo từ trước. Tùy vào từng trường hợp núm vú tụt của khách hàng mà bs áp dụng kỹ thuật kéo đầu vú phù hợp.

kéo núm vú tụt có đắt không 2
Những cơ sở uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Ca tiểu phẫu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được áp dụng kỹ thuật tiên tiến: Bs rạch một đường nhỏ ngay sát chân núm vú, loại bỏ các mô xơ khiến đầu vú bị kéo vào trong. Sau đó, bs sẽ khéo léo tạo các đường cân ngang ở chân núm vú để ngăn tình trạng núm vú bị tụt trở lại. Sau ca tiểu phẫu, bạn có thể tự tin với đầu nhũ hoa nhô ra kiêu hãnh của mình, đồng thời thực hiện việc cho con bú dễ dàng. Với mức chi phí bỏ ra và thu lại những kết quả như ý, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với ca điều trị của mình.

Hy vọng với những thông tin chi tiết trên, bạn đã giải đáp được vấn đề chi phí kéo núm vú tụt có đắt không. Chúc bạn sớm có sự lựa chọn tốt nhất cho mình !

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN