Thắc mắc nhiều người quan tâm: Kéo núm vú tụt có để lại sẹo không

0
852

Bác sĩ cho tôi hỏi, kéo núm vú tụt có để lại sẹo không vậy ạ. Dù thế nào thì cũng cắt rạch nên tôi nghĩ chắc chắn sẽ có sẹo, có cách nào để vết sẹo nhỏ hơn không ? Bác sĩ review dịch vụ kéo núm vú tụt giúp tôi với, tôi rất cần thông tin từ Bs. Cảm ơn ! (Như Huỳnh – Hải Phòng)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời: 

Chào bạn Như Huỳnh ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Không riêng gì bạn mà bất cứ chị em nào cũng đều rất lo sợ những vết sẹo mất thẩm mỹ để lại sau khi thực hiện phẫu thuật. Vậy với dịch vụ kéo núm vú tụt có để lại sẹo không ? Câu hỏi của bạn sẽ được làm rõ qua nội dung tư vấn sau:

Kéo núm vú tụt có để lại sẹo không và bao lâu thì lành ?

Kéo núm vú tụt tìm lại độ nhô cân đối cho nhũ hoa và vẻ hấp dẫn cho bầu ngực. Tiểu phẫu được thực hiện với kỹ thuật khá đơn giản: Rạch một đường rạch dưới dân núm vú, sau đó kéo núm vú bị tụt ra ngoài và bóc tách các sợi xơ bên trong. Sau khi đầu vú được giải phóng, bác sĩ sẽ khâu đính vị trí đứng cho đầu vú với các đường cân ngang hoặc đường chữ thập. Vết khâu này thực hiện ngay tại chân đầu vú bằng chỉ thẩm mỹ và thực hiện rất nhỏ gọn, tinh tế nên sẽ không để lộ về sẹo về sau. Kéo núm vú tụt là một tiểu phẫu đơn giản nhất trong các dịch vụ thẩm mỹ ngực, với mức độ can thiệp rất hạn chế, không xâm lấn quá nhiều nên sẽ không để lại những vết sẹo dài mất thẩm mỹ về sau.

kéo núm vú tụt có để lại sẹo không 1
Kéo núm vú tụt là tiểu phẫu thực hiện bằng một đường rạch ở sát chân đầu vú, với đường mổ cực nhỏ. Vì vậy bạn không nên quá lo lắng kéo núm vú tụt có để lại sẹo không.

Hơn nữa, vì vị trí tiểu phẫu ngay tại chân núm vú, lại là nơi có màu da sậm nên sau khi thực hiện, sẽ khó nhận ra vết sẹo để lại. Điều mà không nên bỏ qua khi tìm hiểu dịch vụ là chuyên môn bác sĩ của bệnh viện đó như thế nào. Thao tác điều trị cần nhanh nhẹn, tinh tế để kết quả thực hiện dịch vụ như mong đợi và không ảnh hưởng đến tuyến sữa hay các tổ chức của ngực.

Hiện nay, có quá nhiều cơ sở thực hiện dịch vụ thẩm mỹ ngực, vậy lựa chọn cơ sở nào để không còn phải lo lắng kéo núm vú tụt có để lại sẹo không ? Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một nơi có thể cam kết chất lượng dịch vụ hoàn hảo đên bạn chỉ với ca tiểu phẫu đơn giản và nhanh chóng.

kéo núm vú tụt có để lại sẹo không 2
Kéo núm vú tụt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể yên tâm với kết quả thẩm mỹ và đảm bảo chức năng của ngực.

Với công nghệ nội soi tại bệnh viện, bác sĩ chỉ cần rạch một đường cực ngắn là đã có thể kéo đầu vú ra ngoài và định vị dáng đứng ổn định với chỉ thẩm mỹ. Các bác sĩ có chuyên môn giỏi về dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ sẽ thực hiện ca kéo núm vú tụt thành thạo và thật nhẹ nhàng. Sau khi điều trị, hẳn bạn sẽ yên tâm và thật hài lòng với kết quả đôi nhũ hoa của mình.

Bạn Huỳnh không nên quá lo lắng nhé, ca tiểu phẫu không can thiệp quá nhiều vào tổ chức đầu vú nên kéo núm vú tụt có để lại sẹo không không phải là điều bận tâm. Hãy đến bệnh viện để được tư vấn chi tiết về kỹ thuật thực hiện !

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN