Không còn lo lắng kéo núm vú tụt có hại không tại Bv KIM

0
451

Chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi kéo núm vú tụt có hại không ? Thực ra, phải khó khăn lắm em mới quyết định đi kéo núm vú tụt, vì em vẫn chưa có chồng nên sợ sau khi kéo sẽ ảnh hưởng đến việc cho em bé bú. Bác sĩ giúp em tìm hiểu rõ hơn với ạ, em cảm ơn ! (Huyền Lê – Gia Lai)

Trả lời: 

Chào bạn ! Hộp thư tư vấn trực tuyến đã nhận được thư của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thật chu đáo về vấn đề kéo núm vú tụt  có hại không.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì không riêng gì dịch vụ kéo núm vú tụ, mà bất cứ dịch vụ nào thì bạn cũng cần tìm hiểu thật kỹ về kỹ thuật thực hiện và tham khảo quy trình thực hiện ngay tại cơ sở đó có đảm bảo hay không.

Thực hư việc kéo núm vú tụt có hại không theo nhìn nhận của bác sĩ

Phẫu thuật kéo núm vú tụt là một phương pháp cải thiện độ nhô của núm vú, tìm lại vẻ thẩm mỹ và sự cân đối cho đầu vú. Trên thực tế, kéo núm vụ bị tụt chỉ là một tiểu phẫu khá đơn giản, không gây nguy hiểm gì đến chức năng của núm vú về sau. Vậy dựa vào thông tin nào có thể khẳng định mức độ an toàn của ca phẫu thuật kéo núm vú bị tụt ?

Bạn có thể hình dung kỹ thuật kéo núm vú bị tụt như sau: Bác sĩ rạch một đường ở chân núm vú, sau đó luồn sợi chỉ sinh học theo đường rạch để kéo núm vú ra ngoài. Sau khi giải phóng núm vú tự do, bs sẽ khéo kéo bóc tách các dải xơ ở chân núm vú (nếu có). Khi xác định vị trí đứng và độ nhô lý tưởng cho đầu vú xong, bác sĩ sẽ tiến hành khâu định vị núm vú lại bằng các đường vân chữ thập hoặc căng ngang. Vết thương sau khoảng 1 tuần – 10 ngày thì có thể phục hồi trở lại.

kéo núm vú tụt có hại không 1
Phẫu thuật kéo núm vú tụt kéo chỉnh đầu vú ra bên ngoài, thực hiện chức năng cho con bú và có tỉ lệ cân đối với các bộ phận khác của ngực.

Trong khoảng thời gian chăm sóc và phục hồi vết thương, bạn nên hạn chế va chạm vào phần ngực, đặc biệt là ở đầu ngực. Trong thời gian nghỉ ngơi, không nên mặc áo ngực sớm, mút ngực sẽ chèn ép núm vú và dễ làm tổn thương khi chưa kín miệng vết thương.

Nếu thực hiện ở một cơ sở đảm bảo chất lượng, uy tín dịch vụ thì kéo núm vú tụt có hại không sẽ không phải là vấn đề phải bận tâm. Còn nếu bạn thực hiện tại một địa chỉ không rõ chất lượng dịch vụ thì việc gặp biến chứng, ảnh hưởng đến chức năng đầu vú hoàn toàn có thể xảy ra.

kéo núm vú tụt có hại không 2
Phẫu thuật kéo núm vú tụt có hại không còn tùy vào tình trạng sức khỏe của chị em phụ nữ.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, ca phẫu thuật kéo núm vú bị tụt được bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm đích thân thực hiện nên bạn có thể yên tâm cải thiện được đầu vú lại an toàn. Ca phẫu thuật đảm bảo không bị tổn thương đến vùng quầng vú hay bầu vú khi thực hiện rạch mổ, vì kỹ thuật nội soi sử dụng thiết bị tiểu phẫu tinh vi và đạt tính chính xác cao.

Tùy vào từng trường hợp núm vú bị tụt và tình trạng sức khỏe của mỗi người mà việc tư vấn kéo núm vú tụt có hại không cũng linh hoạt khác nhau. Bạn nên đến để các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đưa ra lời khuyên hợp lý nhất.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN