Kéo núm vú tụt được bao lâu, có bị tụt lại được không?

0
509

Chào các bác sĩ của bệnh viện, tôi là Tuyết Mai, tôi đang có dự định có cháu bé thứ 2. Tuy nhiên, khi sinh cháu thứ nhất tôi hoàn toàn không thể cho cháu ti mẹ được vì núm vú của tôi bị tụt sau vào trong. Chính bởi vậy, tôi đang muốn thực hiện kéo núm vú bị tụt trước khi sinh cháu thứ 2. Tuy nhiên, kéo núm vú tụt được bao lâu, có bị tụt lại được không? (Tuyết Mai – Thanh Xuân, Hà Nội)

Trả lời

Tuyết Mai thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc của bạn câu hỏi “kéo núm vú tụt được bao lâu, có bị tụt lại được không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:
Tình trạng núm vú tụt không còn là hiện tượng gì xa lạ, thường xảy ra khá nhiều ở phụ nữ. Tình trạng này không chỉ gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn gây ảnh hưởng rất lớn đến việc chăm sóc con cái của các chị em sau này.  Để khắc phục tình trạng này, giải pháp hoàn hảo cho các chị em đó là phẫu thuật kéo núm vú bị tụt. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng tin tưởng thực hiện, rất nhiều chị em thắc mắc kéo núm vú tụt được bao lâu, có bị tụt lại được không?”

Kéo núm vú tụt được bao lâu, có bị tụt lại được không

Theo các chuyên gia tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật kéo núm vú bị tút là một tiểu phẫu rất đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần một vài thao tác nhỏ, loại bỏ các mô xơ khiên núm vú bị tụt thì núm vú sẽ được kéo lên cao hơn. Sau khi núm vú được kéo lên thì các bác sĩ sẽ tiến hành cố định ngay dưới chân núm vú giúp cho núm vú không bị tụt trở lại. Chính bởi vậy, giúp cho kết quả sau khi phẫu thuật kéo núm cú bị tụt được duy trì trong thời gian lâu dài.

Tuy nhiên, để có thể giúp có đực kết quả như mong muốn, khách hàng cần tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ kéo núm vú bị tụt ở đâu tốt. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một địa chỉ thẩm mỹ được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Thực hiện phẫu thuật núm vú tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc khách hàng sẽ được phục vụ những dịch vụ tốt nhất vào đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối.

Bên cạnh đó, quá trình thực hiện kéo núm vú bị tụt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ gói về cả chuyên môm và kinh nghiệm với những kỹ thuật tiên tiến chỉ tác động ở mô mềm nên tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của bầu vú, tuyệt đối an toàn.
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín đã thực hiện kéo núm vú bị tụt thành công cho hàng nghìn chị em phụ nữ, mang lại kết quả tối ưu. Chính bởi vậy, các chị em có thể an tâm thực hiện mà không còn lo lắng kéo núm vú tụt được bao lâu, có bị tụt lại được không?

Trên đây là những giải đáp cho thắc mắc của chị. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào chị có thể đến trực tiếp bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN