Kéo núm vú tụt được bao lâu? Có duy trì Vĩnh Viễn không?

0
634

Tôi có tìm hiểu sơ về kéo núm vú tụt, được biết kỹ thuật này kéo đầu vú và khâu đường chân núm vú để giữ nguyên vị trí. Vậy thì vết khâu kéo núm vú tụt được bao lâu hay có hiệu quả vĩnh viễn ? Bác sĩ làm rõ giúp tôi với, cảm ơn bs ! (Hồng Minh – Biên Hòa)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cảm ơn  bạn Minh đã tin tưởng và muốn có lời khuyên từ chúng tôi. Câu hỏi kéo núm tụt được bao lâu sẽ được làm rõ qua nội dung dưới đây.

Giải đáp: Kéo núm vú tụt được bao lâu ?

Trước khi tìm hiểu hiệu quả của giải pháp kéo núm vú bị tụt, chúng ta cần biết sơ về kỹ thuật và sự hữu ích mà dịch vụ đem lại. Đây là ca tiểu phẫu, định hình lại dáng nhũ hoa cho cân đối với quầng vú và bầu vú. Giúp ngực thực hiện đầy đủ 2 chức năng chính là chức năng thẩm mỹ và chức năng cho con bú. Bác sĩ sẽ dùng thiết bị rạch mổ chuyên dụng để bóc tách dải xơ bên trong núm vú, dải xơ này là một trong những nguyên nhân níu đầu vú bị thu vào bên trong. Khi đầu vú đã được giải phóng, nhô ra ngoài, bác sĩ sẽ tiếp tục khâu đính ngay tại chân núm vú để giữ vị trí đứng ổn định. Vì tiểu phẫu chỉnh hình trực tiếp nên kết quả duy trì là vĩnh viễn, chị em có thể yên tâm.

kéo núm vú tụt được bao lâu 1
Chuyên viên tư vấn hiệu quả kéo núm vú tụt được bao lâu và chi tiết kỹ thuật thực hiện cho khách hàng.

Và tất nhiên, cam kết trên chỉ đảm bảo khi bạn được thực hiện đúng kỹ thuật kéo núm vú tụt. Nơi đây tập trung tuyến sữa để bạn cho con bú, chỉ một sơ suất nhỏ cũng dễ làm vị trí tiểu phẫu bị nhiễm trùng và lệch vị trí đầu vú. Trước khi lo lắng về dịch vụ kéo núm vú tụt được bao lâu, bạn cần tìm ngay một bệnh viện uy tín để được chữa trị.

kéo núm vú tụt được bao lâu 2
Kéo núm vú tụt điều chỉnh trực tiếp vào đầu vú và khâu đính lại bằng chỉ thẩm mỹ nên sẽ giữ được hiệu quả vĩnh viễn.

Kéo núm vú tụt cho đầu vú ổn định vĩnh viễn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Điều quan trọng nhất mà ca tiểu phẫu kéo núm vú tụt cần được đảm bảo là: Bác sĩ phải có tay nghề thành thạo, có đôi mắt thẩm mỹ, thật tinh tế để việc điều chỉnh núm vú vừa đạt hiệu quả thẩm mỹ lại có thể ổn định dài lâu. Điều đó bạn hoàn toàn có thể tìm đến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Trước tiên khi thực hiện kéo núm vú bị tụt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng núm vú bị tụt của bạn là do nguyên nhân nào và mức độ tụt ra sao để kỹ thuật kéo, khâu chỉnh phù hợp nhất. Đây là yếu tố quyết định lớn đến việc duy trì hiệu quả sau khi tiểu phẫu.

+ Nếu núm vú bị tụt do các sợ xơ bên trong: Bs sẽ rạch đầu vú, bóc tách các dải xơ giải phóng đầu vú

+ Nếu đầu vú bị ngắn tuyến sữa, thiếu hút các tổ chức liên kết tuyến vú hoặc các tổ chức này bị teo giảm do quá trình cho con bú…bs sẽ kéo đầu vú ra ngoài, sau đó khâu các đường cân ngang hoặc đường chữ thập để giữ được vị trí đứng cho đầu vú.

kéo núm vú tụt được bao lâu 3
Đầu vú tìm lại được vị trí đứng của mình sau khi tiểu phẫu kéo núm vú tụt

Chỉ những bác sĩ có chuyên môn mới phân tích tình trạng và tìm kỹ thuật kéo núm vú tụt một cách chính xác. Và khi tác động vào đúng nguyên nhân gây tụt núm vú thì hiệu quả kéo núm vú tụt mới được ổn định vĩnh viễn.

Xem thêm: Kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu ?

Rất nhiều khách hàng thực hiện dịch vụ tại Bệnh viện đều yên tâm và hài lòng với kết quả của mình. Vậy nên, kéo núm vú tụt được bao lâu sẽ không phải là vấn đề đáng bận tâm, bạn sẽ có được hiệu quả vĩnh viễn nếu tìm đến dịch vụ uy tín.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN