Kéo núm vú tụt hiệu quả cho núm vú nhô cao kiêu hãnh, hồng hào

0
255

Kéo núm vú tụt là phương pháp thẩm mỹ vòng 1 ngày càng phổ biến của các chị em nhằm khắc phục tình trạng núm vú bị tụt, giúp chúng đẹp và thẩm mỹ hơn. Vậy bạn có biết phương pháp này là gì, được thực hiện như thế nào chưa?

1. Kéo núm vú tụt là gì, áp dụng khi nào?

Kéo núm vú tụt là phương pháp khắc phục tình trạng núm vú bị tụt bằng cách rạch 1 đường ở chân núm vú sau đó bác sỹ sẽ loại bỏ hết các mô xơ dính trên núm vú để chúng được chồi lên cao. Sau khi đã loại bỏ xong các mô xơ dính, bác sỹ sẽ tạo 1 đường cân ngang ở chân núm vú nhằm ngăn chặn chúng bị tụt trở lại.

Kéo núm vú tụt hiệu quả, núm vú nhô cao kiêu hãnh
Kéo núm vú tụt là phương pháp khắc phục tình trạng núm vú bị tụt sâu vào trong, giúp chúng nhô cao trở lại

Phẫu thuật kéo núm vú tụt áp dụng cho các trường hợp bệnh nhân 18 tuổi trở đi gặp phải 1 trong số các trường hợp sau:

– Núm vú tụt bẩm sinh

– Núm vú tụt sau sinh

– Núm vú bị tụt vào nhưng có thể dùng tay kéo ra được nhưng sau đó vẫn tụt trở lại như ban đầu

– Núm vú bị tụt hoàn toàn vào bên trong, không thể dùng tay để kéo ra.

2. Kéo núm vú tụt có ưu điểm gì?

Kéo núm vú tụt là phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn bởi chúng đáp ứng được nhu cầu của các bệnh nhân đồng thời có nhiều ưu điểm nổi bật như:

– Hiệu quả thẩm mỹ cao: Sau khi kéo núm vú tụt, núm vú nhô cao, đảm bảo khắc phục tình trạng núm vú quá ngắn được kéo dài, cân đối và đẹp tự nhiên

Kéo núm vú tụt hiệu quả, núm vú nhô cao kiêu hãnh
Kéo núm vú tụt mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, núm vú cân đối với bầu ngực

– Đảm bảo an toàn: kéo núm vú bị tụt là 1 tiểu phẫu nhỏ, không tác động sâu vào bên trong ngực, chỉ cần thực hiện những kỹ thuật đơn giản ở núm vú nên không gây nguy hiểm cho bệnh nhân

– Kéo núm vú bị tụt không đau đớn do bệnh nhân được gây tê cục bộ trước khi thực hiện. Thao tác bác sỹ thực hiện khéo léo, đường rạch đặt ở chân núm vú sau khi được khâu lại sẽ được đóng kín và không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.

– Kéo núm vú tụt không ảnh hưởng đến sức khỏe hay chức năng của ngực, không gây ra tình trạng viêm nhiễm hay hoại tử núm vú.

3. Kéo núm vú tụt giá bao nhiêu tiền?

Kéo núm vú tụt là một tiểu phẫu khá đơn giản nên khách hàng không cần quá lo lắng về chi phí của dịch vụ này.

Kéo núm vú tụt hiệu quả, núm vú nhô cao kiêu hãnh
Kéo núm vú tụt có chi phí rẻ nhưng vẫn đảm bảo mang lại hiệu quả cao

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, giá kéo núm vú bị tụt là 10 triệu đồng, bạn có thể sử dụng mức giá này để tham khảo và có sự chuẩn bị tốt nhất cho ca phẫu thuật của mình. Chi phí này đã được niêm yết và không có phát sinh trong quá trình thực hiện nên bạn có thể yên tâm.

>> Núm vú như thế nào là đẹp? Hình ảnh núm vú đẹp nhất thế giới <<

Kéo núm vú tụt giúp bạn giải quyết tình trạng núm vú bị tụt mất thẩm mỹ, gây khó khăn cho con bú…giúp bạn sở hữu núm vú cân đối, hài hòa hai bên, tăng cường tính thẩm mỹ của vòng 1. Nếu bạn có nhu cầu thực hiện phương pháp này thì có thể liên hệ với một bệnh viện thẩm mỹ uy tín để thực hiện nhé.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN