Kết quả nâng ngực có dài lâu không? Bao lâu phải làm lại?

0
1528

Câu hỏi: 

Tôi muốn hỏi bác sĩ, nếu tôi đi nâng ngực nội soi soi thì kết quả nâng ngực có dài lâu không ? Tôi không muốn một thời gian phải đi nâng ngực trở lại, mong được bs tư vấn một giải pháp tối ưu nhất. Chi phí với tôi không thành vấn đề, nhưng yêu cầu dịch vụ nâng ngực phải thật tốt. Bs trả lời giúp, tôi cảm ơn ! (Trúc Quỳnh, Bình Dương)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời: 

Chào bạn ! Chúng tôi rất vui khi nhận được sự quan tâm chia sẻ của bạn. Câu hỏi nâng ngực có dài lâu không, nâng ngực bao lâu phải làm lại của bạn được bác sĩ phản hồi như sau:

Nâng ngực có dài lâu không ? Thời hạn sử dụng bao lâu?

Hiện nay, nhờ những tiến bộ vượt bậc trong ngành công nghệ thẩm mỹ, nên sau khi thực hiện, nâng ngực sẽ mang lại kết quả dài lâu, hơn nữa lại rất an toàn, túi nâng ngực sẽ tồn tại lâu dài trong cơ thể mà không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe của bạn. Hơn nữa, cũng không có tình trạng ngực bị chảy xệ theo thời gian, sau khi phẫu thuật nên bạn có thể yên tâm sở hữu khuôn ngực đẹp và quyến rũ mà không phải lo lắng liệu nâng ngực có dài lâu không?

nâng ngực có dài lâu không 1
Vấn đề nâng ngực có dài lâu không luôn khiến chị em quan tâm.

Tuy nhiên, việc nâng ngực có dài lâu không còn phụ thuộc vào phương pháp cũng như địa chỉ nâng ngực mà bạn lựa chọn. Nếu nâng ngực nội soi, bạn kết quả nâng ngực sẽ được duy trì dài lâu, nhưng nếu thực hiện nâng ngực không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy, kết quả thẩm mỹ ngực chỉ duy trì được trong khoảng từ 9 – 12 tháng.

>> Giải đáp: Nâng ngực bao lâu thì hồi phục? <<

Nâng ngực có dài lâu không còn phụ thuộc rất lớn vào địa chỉ thẩm mỹ được lựa chọn. Nếu nâng ngực nội soi tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ giỏi, công nghệ hiện đại và sử dụng túi ngực đạt chất lượng, bạn không chỉ không phải lo lắng về vấn đề nâng ngực có dài lâu không mà còn tránh được các biến chứng đáng tiếc cũng như sở hữu khuôn ngực đẹp hoàn hảo, phù hợp và cân đối với cơ thể.

Chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nâng ngực có dài lâu không ?

Hãy lựa chọn những bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu, thẩm mỹ viện lớn nhất Việt Nam như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bệnh viện có sự liên kết và hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Nhật, được phép thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có nâng ngực.

nâng ngực có dài lâu không 2
Nếu chọn nâng ngực bằng công nghệ nội soi bạn có thể yên tâm kết quả lâu dài.

Nâng ngực phải thực hiện tại các bệnh viện đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một bệnh viện thẩm mỹ uy tín, thực hiện nâng ngực nội soi công nghệ mới theo quy trình khép kín, giúp khách hàng sở hữu khuôn ngực đẹp một cách tự nhiên theo năm tháng mà không phải lo lắng về việc nâng ngực có dài lâu không?

Ngoài ra, để duy trì được dáng ngực đẹp dài lâu, Bệnh viện cần sử dụng chất liệu túi nâng ngực được nhập khẩu từ Mỹ, Đức, và đã được FDA, EU kiểm định công nhận về chất lượng sản phẩm, độ an toàn cũng như thời gian duy trì. Chất liệu này sẽ tồn tại dài lâu trong cơ thể sau phẫu thuật mà không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe của bạn.

Dịch vụ nâng ngực nội soi tại Bệnh Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết sẽ đem đến cho bạn đôi gò bồng đào thật nóng bỏng chỉ sau một lần thực hiện, hiệu quả dài lâu. Bạn không phải lo nâng ngực có dài lâu không nữa rồi nhé!

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN