Kết quả nâng ngực nội soi được bao lâu ?

0
676

Tôi là Kim Ngân, tôi muốn đi nâng ngực kỹ thuật nội soi, không biết thời gian duy trì sau khi nâng ngực nội soi được bao lâu là dài nhất. Bác sĩ cho tôi thêm thông tin về chất lượng của dịch vụ nâng ngực này với. Cảm ơn bác sĩ nhiều ạ ! (Kim Ngân – Bến Tre)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chúng tôi rất vui khi nhận được sự quan tâm, tin cậy của bạn Ngân. Câu hỏi kết quả nâng ngực nội soi được bao lâu của bạn sẽ được chuyên mục tư vấn giải đáp như sau:

Chuyên gia phân tích: Kết quả nâng ngực nội soi được bao lâu

Nâng ngực nội soi được biết đến là giải pháp phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ được tin chọn hàng đầu của chị em hiện nay. Với những thế mạnh nổi bật của mình, dịch vụ nâng ngực vừa đem lại kết quả ưng ý cho bầu ngực lại vừa có hiệu quả kéo dài hơn so với phương pháp nâng ngực truyền thống. Bạn có thể duy trì hiệu quả bầu ngực vĩnh viễn, tuy nhiên theo thời gian và những thay đổi về mặt về cơ địa của cơ thể ngực có thể bị sa trễ dần và nhỏ hơn. Trên thực tế, độ bền của túi ngực bên trong cơ thể duy trì bao lâu phụ thuộc vào các yếu tố chính sau: Chất lượng túi ngực, chuyên môn bác sĩ thực hiện và cơ địa của chính bản thân bạn.

Túi ngực duy trì kết quả dài lâu nhất hiện nay là túi gel, tính chất túi có độ dẻo dai, đàn hồi tốt nên rất hiếm các trường hợp bị vỡ túi. Chỉ có 0.3% tỷ lệ vỡ túi sau 5 – 9 năm. Túi gel có cấu tạo là một lớp vỏ silicone, bên trong chứa chất gel silicone có tính kết dính cao, dù túi bị vỡ thì chất silicone vẫn định hình tốt, không rò rỉ ra ngoài mô ngực. Tuy hiên, còn tùy vào sở thích – điều kiện kinh tế và cơ địa mỗi người mà việc tìm chọn chất liệu túi ngực, hình dáng khác nhau.

Xem thêm: Nâng ngực có nguy hiểm không

Nâng ngực nội soi được bao lâu 1
Nâng ngực nội soi với những ưu điểm nổi bật như: Dáng ngực chuẩn, không lộ sẹo, không gây biến chứng…sẽ khiến bạn không còn lo lắng nâng ngực nội soi được bao lâu. 

Thực hiện nâng ngực thẩm mỹ nội soi hiệu quả dài lâu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiểu được lo lắng nâng ngực nội soi được bao lâu của khách hàng, Bệnh viện Thẩm mỹ đã không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ nâng ngực của mình. Toàn bộ những yếu tố: Nguồn nhân lực bác sĩ điều trị, trang thiết bị thăm khám điều trị công nghệ tối tân cho kết quả phân tích chính xác, sử dụng các loại túi ngực đạt chuẩn thương hiệu uy tín như Mentor, Natrelle Allergan của Mỹ…đã được FDA kiểm định và cấp phép sử dụng.

<>thu nhỏ quầng vú an toàn

Kỹ thuật nâng ngực nội soi, sử dụng thiết bị mổ chuyên dụng có đèn gắn camera kết hợp với màn hình 3D được kết nối trực tiếp khi phẫu thuật, nên túi ngực sẽ được đặt chỉnh vào đúng vị trí trong thời gian nhanh chóng. Ca phẫu thuật nhẹ nhàng, chuẩn xác chính là tiêu chí quan trọng để túi ngực có được hiệu quả dài lâu cho khách hàng.

Kết quả nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn được khẳng định như sau:

– Khuôn ngực được định hình chuẩn dáng

– Hiệu quả dáng ngực duy trì lâu dài nhất

– Không xảy ra tình trạng vỡ túi ngực, lệch túi ngực, không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa.

Nâng ngực nội soi được bao lâu 2
Bác sĩ tư vấn túi ngực phù hợp cho khách hàng

Hiệu quả nâng ngực nội soi được bao lâu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc từ lâu đã không còn là vấn đề khiến chị em bận tâm. Bạn Ngân nên đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn chi tiết hơn các chất liệu túi ngực và hiệu quả tương ứng. Chúc bạn Ngân luôn vui khỏe !

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN