Khắc phục ngực to quá khổ như thế nào?

0
1214

Từ nhỏ ngực của tôi đã có bầu ngực to, tôi lo lắng sau này khi lập gia đình, có con rồi cho bé bú sẽ làm ngực của tôi phì đại hơn nữa. Mong Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi ngực to quá khổ có thể khắc phục bằng giải pháp như thế nào không? Rất cảm ơn Bác sĩ! (Chi, 25 tuổi, Đồng Nai)

Ngực to quá khổ ảnh hưởng lớn tới sức khỏe

Ngực to quá khổ có thể gây ra đau lưng và đau cổ bởi nó sẽ khiến cho cơ bắp bị căng quá mức. Cơ cổ, cơ lưng và cả cơ vai sẽ phải làm việc nhiều hơn để hỗ trợ phần trên khá nặng của cơ thể, nặng hơn sức chịu đựng tự nhiên của chúng. Để bù vào phần gánh nặng này, cơ thể sẽ phải thay đổi thành những tư thế có hại như gù lưng, khom lưng, làm cho cột sống thắt lưng bị cong vào bên trong. Kết cục là độ cong của toàn bộ cột sống biến đổi dần theo thời gian.
Với những phụ nữ có ngực to quá khổ phải khom lưng ra phía trước do trọng lượng quá lớn ở vùng ngực đều sẽ không thể duy trì độ cong tự nhiên của cột sống. Bạn sẽ cảm thấy đau râm ran, suy yếu và tê buốt ở cánh tay và bàn tay.

ngực to quá khổ
Ngực to quá khổ cũng khiến chị em gặp phiền toái

Giải pháp khắc phục ngực to quá khổ

Rất nhiều người có suy nghĩ sai lầm rằng giảm cân, ăn kiêng, thể dục thể thao sẽ giảm được kích thước vòng ngực nhưng thực tế không phải vậy, nó chỉ giảm không đáng kể, thậm chí còn gây sự mất cân đối cơ thể hơn. Theo các chuyên gia, việc khắc phục tình trạng “phì nhiêu” của bộ ngực không thể bằng các biện pháp thông thường được vì ngực to quá khổ là sự phát triển quá mức của tuyến vú kèm theo sự xâm nhập của tổ chức mỡ. Muốn thu gọn vú phì đại chỉ có phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mới cho hiệu quả cao nhất. Hiện nay các chuyên gia đánh giá cao phương pháp thu gọn vú phì đại công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Thu gọn vú phì đại công nghệ nội soi là phương pháp thu nhỏ những bộ ngực to quá khổ, loại bỏ hoàn toàn mô mỡ thừa, sau đó thu gọn, giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng vú phì đại cho khách hàng, tạo khuôn ngực săn chắc, cân đối, hài hòa với vóc dáng của cơ thể. Từ đó giúp cho bầu ngực hài hòa cân đối, tạo nên một tỷ lệ phù hợp giữa bầu vú, núm vú và với cơ thể, tao độ săn chắc cho ngực.

khắc phục ngực to quá khổ
Phẫu thuật thu gọn vú phí đại là cách tốt nhất để ngực nhỏ gọn trở lại

 

Không những mang lại khuôn ngực cân đối hài hòa, phương pháp thu gọn vú phì đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn rất an toàn. Trước khi thu gọn vú phì đại, khách hàng được kiểm tra sức khỏe tổng quát, thực hiện các xét nghiệm cần thiết, xác định thể trạng, cơ địa,…đảm bảo đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật, không xảy ra phản ứng nào ngoài mong muốn. Khách hàng sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, xác định chính xác nguyên nhân và thực hiện thu gọn vú phì đại theo 1 quy trình đạt chuẩn, đảm bảo tối đa hiệu quả và an toàn.

khách hàng thẩm mỹ ngực tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc
Khách hàng sau thẩm mỹ ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bạn Chi thân mến! Với những thông tin trên đây hy vọng rằng bạn đã biết tìm ra cách khắc phục cho tình trạng ngực to quá khổ của mình. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết, vui lòng đến trực tiếp 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh để được biết thêm chi tiết.

Nguồn: Cách tăng vòng 1

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN