Làm hồng nhũ hoa bằng laser – Sự lựa chọn số 1

0
847

Nhũ hoa là vị trí rất quan trong trên khuôn ngực của người phụ nữ. Vấn đề là ở một số người nhũ hoa bị thâm đen, xù xì khiến người phụ nữ cảm thấy thiếu tự tin. Bài viết sau sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ làm hồng nhũ hoa bằng laser – Cách làm hồng lại nhũ hoa nhẹ nhàng, an toàn và hiệu quả cao.

Làm hồng nhũ hoa bằng laser 1

Làm hồng nhũ hoa bằng laser thực hư là như thế nào ?

Làm hồng nhũ hoa bằng Laser tức là bạn sẽ được sử dụng ánh sáng Laser, với các bước sóng ngắn chiếu vào vùng da nhũ hoa. Lúc này các hắc tố làm thâm nhũ hoa hấp thu toàn bộ năng lượng ánh sáng này và vỡ thành vô số phân tử nhỏ li ti và tự cơ thể đào thải ra ngoài một cách tự nhiên, mang lại đôi nhũ hoa hồng hào, mềm mịn quyến rũ chỉ sau 1 lần duy nhất.

Làm hồng nhũ hoa bằng laser 2
Làm hồng nhũ hoa bằng laser là sự lựa chọn hàng đầu của chị em hiện nay

Đối tượng có thể thực hiện làm hồng nhũ hoa bằng laser

– Nhũ hoa bị thâm đen bẩm sinh

– Nhũ hoa bị thâm đen sau sinh

– Nhũ hoa không đều màu

Tại sao nhiều chị em chọn làm hồng nhũ hoa bằng laser

» Nhũ hoa hồng hào, đều màu, đẹp tự nhiên

Ánh sáng Laser thông minh, tác động có chọn lọc nên sau khi điều trị nhũ hoa có màu đều, không bị loang lổ, hồng hào đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, tùy vào tình trạng và cơ địa của mỗi người, bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng phù hợp.

» Nhanh chóng, chỉ 1 lần duy nhất

Ngay trong lần đầu tiên điều trị, các hắc tố da bị hấp thu toàn bộ và được đào thải ra ngoài. Trả lại đôi nhũ hoa hồng hào chỉ sau 1 lần, tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc.

» Không đau, không để lại sẹo

Do không xâm lấn, tổn thương nên trong suốt quá trình điều trị khách hàng không có cảm giác đau đớn, khó chịu nào, không để lại sẹo.

» Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Sau khi làm hồng nhũ hoa bằng laser, khách hàng có thể trở về nhà hoạt động bình thường, không cần phải nghỉ dưỡng.

» Không ảnh hưởng đến cảm giác và chức năng cho con bú

Những tác động chỉ nằm ở phần thượng bì da, không ảnh hưởng đến tuyến sữa nên vẫn đảm bảo được cảm giác bầu ngực và chức năng cho con bú.

Làm hồng nhũ hoa bằng laser 3
Quy trình làm hồng nhũ hoa bằng laser chuẩn từng bước tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Quy trình thực hiện làm hồng nhũ hoa hoa bằng laser

» Bước 1: Thăm khám và tư vấn

» Bước 2: Làm sạch vùng điều trị

» Bước 3: Chiếu ánh sáng laser làm hồng nhũ hoa

» Bước 4: Bôi kem dưỡng da, kết thúc điều trị

Dịch vụ này trên thị trường có rất nhiều, tuy nhiên, nếu bạn chọn một địa chỉ có chuyên môn dịch vụ không cao thì chắc chắn ca thẩm mỹ cho nhũ hoa sẽ không đem lại hiệu quả như mong đợi. Nhũ hoa vừa không sáng màu được mà còn dễ bị tổn thương biểu bì da vùng này. Đây là điều mà không ai trong chúng ta mong muốn cả. Vì thế, tìm đến Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM có chuyên môn uy tín về dịch vụ thẩm mỹ ngực là sự lựa chọn thông mình của bạn.

Mọi vấn đề cần được giải đáp về dịch vụ làm hồng nhũ hoa bằng laser tốt nhất bạn nên đến Bệnh viện để được tư vấn thêm. Các bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiểu rõ dịch vụ của mình trước khi quyết định thực hiện.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN