Làm sao để biết làm hồng nhũ hoa có an toàn không ?

0
956

Chào bác sĩ ! Em là mẹ bỉm sữa, con em đã được hơn 1 tuổi và em sắp cai sữa. Em muốn hỏi làm hồng nhũ hoa có an toàn không bác sĩ, tức là đầu ti và chức năng cho con bú về sau có bị ảnh hưởng gì không ? Khi điều trị xong có triệu chứng gì không ? Mong bác sĩ tư vấn, tôi cảm ơn ! (Minh Tuyết – Đà Nẵng)

Trả lời: 

Chào bạn ! Chúc mừng bạn đã trải qua giai đoạn mang thai và sinh con thành công. Vấn đề nhũ hoa bị thâm đen là vấn đề chung của khá nhiều chị em. Vậy nên, chúng tôi sẽ giúp chị tìm hiểu câu hỏi làm hồng nhũ hoa có an toàn không thật chi tiết, để những ai thắc mắc đều có cơ hội tìm hiểu. Cùng theo dõi nội dung sau !

Làm hồng nhũ hoa là như thế nào ?

Khi mang thai và cho con bú, nội tiết tố thay đổi dẫn đến vùng nhiễm sắc tố ở đầu vú và quầng vú bị thâm đen, kích thước giãn rộng hơn và có trường hợp còn bị nứt nẻ. Làm hồng núm vú là biện pháp cải thiện màu sắc cho núm vú trở lại hồng hào, dù không thể cải thiện triệt để nhưng chắc chắn, khi áp dụng đúng phương pháp, nhiễm sắc tố melanin ở ngực sẽ được cải thiện được phần lớn.

Hiện nay, có 2 phương pháp làm hồng nhũ hoa thường được dùng là: Dùng kem làm hồng và đặc trị bằng laser. Cả 2 phương pháp này đều giúp tẩy tế bào chết trên da, ức chế sự phát triển của gốc tự do melanin (nhiễm sắc tố này phát triển chính là nguyên nhân làm biểu bì đầu vú bị thâm đen), cân bằng độ ph trên da và cải thiện màu sắc núm vú. Tuy nhiên, mỗi phương pháp sẽ có những đặc trưng riêng, phù hợp với thể trạng và mức độ thâm của đầu vú, vậy nên để trả lời chính xác “làm hồng nhũ hoa có an toàn không” bạn nên chọn phương pháp để được tư vấn chi tiết hơn.

làm hồng nhũ hoa có an toàn không 1
Làm hồng nhũ hoa là việc cải thiện nhiễm sắc tố ở biểu bì vùng đầu vú, cho màu da sáng hồng và thon gọn đầu vú

Sau khi làm hồng nhũ hoa có an toàn không ?

Xét riêng về phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng laser, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu làm hồng nhũ hoa có an toàn không như sau:

– Kỹ thuật làm hồng được thực hiện bằng tia laser, không phẫu thuật, không phải bóc tách biểu bì đầu ngực nên bạn không phải lo bị xâm lấn hay tổn thương.

– Với bước sóng 2940 nm có tác dụng bóc tách vi điểm và thay da vi phần, loại bỏ các ứ đọng sắc tố tại quầng vú. Khi bóc tách thay da vi điểm, đa chiều và nhiều lớp nhưng vẫn giữ được cấu trúc nhũ hoa, không gây biến dạng cấu trúc đầu vú.

làm hồng nhũ hoa có an toàn không 2
Thực hiện làm hồng nhũ hoa theo công nghệ laser hiện đại nên bạn không phải lo lắng làm hồng nhũ hoa có an toàn không

– Bước sóng laser chỉ tác động đến nhiễm sắc tố trên biểu bì, không can thiệp vào mút thần kinh đầu vú hay ống tuyến sữa nên bạn có thể yên tâm.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng thành công dịch vụ làm hồng nhũ hoa bằng laser và đem đến thành công cho rất nhiều chị em. Sau khi thực hiện, dải collagen ở đầu vú được cải thiện từ sâu bên trong, lẫn đánh bật nhiễm sắc tố bên ngoài nên đạt hiệu quả làm hồng rất tốt. Bạn sẽ hài lòng với ca thẩm mỹ cho nhũ hoa của mình tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Có thể nói, yếu tố quan trọng để quyết định việc làm hồng nhũ hoa có gây hại gì hay không là do 2 nguyên nhân chính: Kỹ thuật thực hiện và chất lượng thực hiện của cơ sở điều trị. Có nhiều người biểu bì da khá nhạy cảm, khi dùng thuốc làm hồng nhũ hoa có thành phần gây dị ứng quá lớn thường gây bỏng rát và viêm nhiễm về sau. Vì vậy, hãy đến ngay bệnh viện khi muốn làm hồng nhũ hoa hay bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào.

Công nghệ làm hồng nhũ hoa bằng laser tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn xua tan lo lắng làm hồng nhũ hoa có an toàn không. Mọi vấn đề thắc mắc của bạn đều sẽ được tư vấn chi tiết, hãy đến trong thời gian sớm nhất để được bác sĩ chăm sóc !

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN