Chi phí làm hồng nhũ hoa có đắt không được chia sẻ tại Bv KIM

0
482

Chào bác sĩ tư vấn, em năm nay 38 tuổi đã là mẹ 2 con. Giờ em muốn đi làm hồng nhũ hoa, xin cho hỏi làm hồng nhũ hoa có đắt không và chi phí là bao nhiêu. Và với chi phí đó thì em có được bảo hành hay cam kết trong bao lâu không vậy. Nếu được bác sĩ trả lời thư sớm cho tôi với. Tôi cảm ơn ! (Đinh Liên – Long An)

Trả lời: 

Bạn Đinh Liên thân mến ! Hộp thư tư vấn trực tuyến đã nhận được thư của bạn và có phản hồi như sau. Cùng theo dõi để biết được làm hồng nhũ hoa có đắt không và chi phí thực sự là bao nhiêu nhé.

Giá dịch vụ làm hồng nhũ hoa có đắt không ?

Làm hồng nhũ hoa, thu gọn nhũ hoa từ lâu đã là những dịch vụ làm đẹp “tế nhị” được chị em tìm hiểu và thực hiện rất nhiều tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với mong muốn tìm lại vẻ đẹp như thời thiếu nữ với đôi nhũ hoa hồng hào, nhỏ gọn thì việc bỏ ra chi phí điều trị là rất chính đáng. Tuy nhiên, mức chi phí bao nhiêu là hợp lý và làm hồng nhũ hoa có đắt không cũng cần được làm rõ trước khi bạn quyết định thực hiện.

làm hồng nhũ hoa có đắt không 1
Nên tìm hiểu chi phí làm hồng nhũ hoa có đắt không ngay từ khi đến tìm hiểu dịch vụ

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được áp dụng ca thẩm mỹ làm hồng nhũ hoa bằng laser bóc tách sắc tố làm đầu ngực sậm màu melanin, sau đó cải thiện và kích thích tăng sinh dải collagen ở đầu ngực để có được sự thay đổi triệt để từ sâu bên trong. Toàn bộ quy trình thực hiện đều do bước sóng laser kích ứng và thực hiện, bạn không cần phải trải qua rạch mổ hay bóc tách thủ công nào. Sau khoảng 20 phút thực hiện cho 2 bên đầu ngực, bạn sẽ cảm nhận được sự tươi mới – hồng hào – trẻ trung đôi nhũ hoa của mình. Với tiêu chí hàng đầu là chất lượng, Bệnh viện sẽ đem đến cho bạn kết quả đúng như cam kết với mức chi phí hợp lý nhất.

làm hồng nhũ hoa có đắt không 2
Làm hồng nhũ hoa bằng lasre là công nghệ tiên tiến cho hiệu quả cao nhất hiện nay.

Hiện nay, mức giá cho dịch vụ làm hồng nhũ hoa tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là 15 triệu, mức chi phí được xem là “ưu ái” và khá “mềm” so với các trung tâm thẩm mỹ khác. Bệnh viện cam kết chất lượng dịch vụ đúng kết quả và thời gian thực hiện cho bạn trước khi thực hiện. Chính vì vậy, chị em ở nhiều độ tuổi tìm đến dịch vụ của bệnh viện ngày càng đông và không phải đặt nặng vấn đề chi phí điều trị. Bởi họ luôn tin rằng, kết quả mình nhận được là đảm bảo, không bị biến chứng, không gặp thất bại và không phải mất nhiều thời gian như ở những cơ sở nhỏ lẻ.

Khi đã quyết định thẩm mỹ, ngoài việc tìm chi phí làm hồng nhũ hoa có đắt không thì bạn nên tìm hiểu chất lượng thật kỹ. Phải đảm bảo kết quả điều trị đạt được: Màu sắc núm vú thay đổi tự nhiên, không làm tổn thương đến đầu mút thần kinh – tuyến sữa và không xâm lấn đến các tổ chức ngực.

Chi phí cho dịch vụ làm hồng nhũ hoa là 15 triệu, với mức giá này bạn có thể yên tâm nhận được kết quả đôi nhũ hoa tươi tắn, hồng hào thay cho núm vú thâm đen, phồng rộp trước đây. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp bạn làm biết rõ thắc mắc làm hồng nhũ hoa có đắt không. Chúc bạn sớm thực hiện thành công !

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN