Làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không, làm sao để khắc phục sẹo hiệu quả?

0
112

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không, sẹo có xoá được không ạ? Nhũ hoa của em bị thâm lâu rồi, đến khi em mang thai và sinh con, cho con bú thì tình trạng dường như càng trầm trọng hơn, em nghe nói hiện nay công nghệ làm hồng nhũ hoa có thể khắc phục được nên cũng muốn thực hiện, tuy nhiên, điều em lo lắng nhất là sợ sẽ để lại sẹo xấu thưa bác sỹ! (Hoàng Ánh Nguyệt – Hải Dương).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn  đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không, sẹo có xoá được không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không
Làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không là băn khoăn của nhiều chị em

Nhũ hoa thâm đen hiện nay có thể được khắc phục bằng phương pháp thẩm mỹ hiện đại, mang lại kết quả cao trong một thời gian ngắn. Mặc dù mang lại hiệu quả cao nhưng vẫn còn có nhiều người thắc mắc không biết làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không.

Xem thêm: Phẫu thuật nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho bạn vòng 1 to tròn đầy đặn

Làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không, sẹo có xoá được không?

Làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không sẽ tuỳ thuộc vào việc bạn sử dụng phương pháp làm hồng nhũ hoa nào. Tuy nhiên, hiện nay công nghệ làm hồng nhũ hoa được áp dụng phổ biến nhất là làm hồng nhũ hoa bằng laser.

Làm hồng nhũ hoa bằng laser không để lại sẹo
Làm hồng nhũ hoa bằng laser không để lại sẹo vì không cần cắt rạch hay xâm lấn đến nhũ hoa

Với công nghệ laser bạn sẽ không phải lo lắng làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không bởi phương pháp này hoàn toàn không cần cắt rạch hay xâm lấn đến nhũ hoa nên không để lại sẹo mất thẩm mỹ. Bước sóng laser được phát ra từ thiết bị có tác dụng phá vỡ các liên kết của hắc tố melanin và đào thải chúng ra ngoài, nhờ vậy mà tình trạng thâm đen của nhũ hoa được cải thiện rõ rệt. Bên cạnh đó, laser còn có tác dụng kích thích da tăng sinh collagen để tái tạo mới, giúp da trở nên căng mịn và tươi trẻ hơn.

Bước sóng laser được điều chỉnh ở mức phù hợp bởi bác sỹ điều trị, vì vậy laser không làm cho vùng da nhũ hoa bị tổn thương, không để lại sẹo xấu mất thẩm mỹ. Bởi vậy, những khách hàng đã, đang và sẽ thực hiện làm hồng nhũ hoa với phương pháp này sẽ không phải lo lắng về tình trạng sẹo sau khi thực hiện, bên cạnh đó, chị em cũng trở nên tự tin hơn với bản thân khi gần gũi chồng.

Làm hồng nhũ hoa bằng laser mang lại hiệu quả cao, không để lại sẹo

Để không phải lo lắng làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không, điều quan trọng nhất là bạn phải tìm đến những địa chỉ làm hồng nhũ hoa ở đâu an toàn có công nghệ làm hồng nhũ hoa hiện đại, mang lại hiệu quả cao tại một địa chỉ uy tín. Bạn nên tìm hiểu thật kĩ, tránh xa các cơ sở kém chất lượng sẽ khiến nhũ hoa, bầu ngực và sức khoẻ bị tổn hại.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN