Xua tan nỗi lo làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không ?

0
407

Tôi được giới thiệu Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng khá lâu, nay mới có dịp tìm đến dịch vụ của bệnh viện. Bác sĩ cho tôi hỏi làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không, thực chất tôi cũng chưa hiểu lắm về kỹ thuật thực hiện này. Bác sĩ chô tôi xin vài thông tin về dịch vụ với ạ, tôi cảm ơn ! (Thảo My – Gia Lai)

Trả lời: 

Chào bạn Thảo My ! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không của bạn được trả lời như sau:

Làm hồng nhũ hoa trong thời gian gần đây trở nên rất thịnh hành, thay vì phải dùng những sản phẩm kem làm hồng bạn có thể làm hồng nhũ hoa nhanh chóng với công nghệ làm hồng bằng laser. Vậy công nghệ này làm hồng lớp biểu bì thâm đen bằng cách nào ? có để lại vết tích sẹo trên nhũ hoa hay quầng vú không ?

Công nghệ laser làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không ?

Câu hỏi mà bạn My đặt ra cũng là điều khá dễ hiểu khi bạn chưa hiểu rõ kỹ thuật làm hồng nhũ hoa là như thế nào. Vì vậy, chúng tôi sẽ miêu tả sơ về dịch vụ này để bạn được biết. Hiện nay, công nghệ làm hồng nhũ hoa được áp dụng phổ biến là laser. Bước sóng từ laser khi được điều chỉnh trực tiếp lên nhũ hoa sẽ thực hiện các chức năng: Bóc tách sắc tố melanin, nguyên nhân chính khiến nhũ hoa thâm đen; cải thiện sắc tố biểu bì; kích thích sản sinh collagen cho đầu ngực khỏi thâm đen và trở nên hồng hào ngay sau khi thực hiện. Toàn bộ quá trình thực hiện dều do nguồn sóng laser thực hiện, không hề trải qua phẫu thuật cắt rạch gì ở đầu ngực nên bạn không cần phải lo làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không.

làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không 1
Làm hồng nhũ hoa là mong muốn của khá nhiều chị em nhưng làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không vẫn là vấn đề khiến họ khá lo ngại

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể yên tâm thực hiện làm hồng nhũ hoa vì quy trình tại Bệnh viện đã được kiểm định chất lượng và do đích thân các bác sĩ thực hiện. Trong khi đó, nếu đến những phòng khám nhỏ, điều kiện trang thiết bị không được trang bị đúng chuẩn việc điều trị có thể gây kích ứng và để lại sẹo. Bước sóng được điều chỉnh quá mức dễ gây bỏng rát đầu ngực, màu sắc loang lỗ, có thể gây nhiễm trùng…Nhũ hoa không chỉ không cải thiện màu được màu thâm đen mà còn gặp phải những kích ứng có hại.

làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không 2
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện làm hồng nhũ hoa với công nghệ laser hiện đại, đạt tiêu chuẩn vệ sinh nghiêm ngặt

Về cơ bản, dịch vụ làm hồng nhũ hoa nếu thực hiện đúng kỹ thuật – đảm bảo quy trình thì bạn không phải lo làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không. Bạn nên tìm đến những cơ sở thẩm mỹ có tên tuổi như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để ca thẩm mỹ nhũ hoa thành công. Không để lại sẹo lồi lõm hay tổn thương đến phần biểu bì nhạy cảm nơi đầu vú.

Nội dung thông tin trên đã giúp bạn trả lời câu hỏi làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không khá chi tiết. Công nghệ làm hồng nhũ hoa bằng laser tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết sẽ đem đến cho bạn đôi nhũ hoa hồng hào, nhỏ gọn và thật kiêu hãnh.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN