Công nghệ laser làm hồng nhũ hoa có hại không ?

0
490

Chào bác sĩ tư vấn ! Đầu vú tôi bị thâm quá mức nên nhiều người khuyên nên đi làm hồng nhũ hoa. Thấy bảo thực hiện cũng nhanh nhưng tôi lại khá lo không biết làm hồng nhũ hoa có hại không ? Bác sĩ cho tôi hỏi kỹ thuật thực hiện là gì và có hại gì đến sức khỏe phụ nữ không ? Tôi cảm ơn ! (Tuyết Nhung – Bình Thạnh)

Trả lời:

Chào bạn Nhung ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để chia sẻ băn khoăn của mình. Câu hỏi làm hồng nhũ hoa có hại không của bạn được bác sĩ tư vấn chi tiết như sau:

Nghe bác sĩ giải đáp làm hồng nhũ hoa có hại không ?

Có thể nói, nhũ hoa là nơi đặc biệt tạo nên cảm giác cho bầu ngực của người phụ nữ, và bầu ngực chỉ đẹp khi có tỉ lệ các bộ phận trên ngực cân đối – màu sắc nhũ hoa hồng hào tươi tắn. Thế nhưng, một sự thực đáng buồn là, sau khi mang thai và sinh con nội tiết tố cơ thể có những thay đổi lớn nên vùng nhiễm sắc tố tại đầu vú thường bị thâm màu, đầu vú giãn dài rộng hơn so với khi còn là thiếu nữ. Có nhiều người mức độ thâm đen quá mức khiến chính bản thân họ mất đi sự tự tin với người bạn đời của mình.

Làm hồng nhũ hoa là giải pháp phù hợp nhất giúp bạn xua tan đi lo lắng của mình. Tuy nhiên, làm hồng nhũ hoa có hại không lại vấn đề mà chị em muốn biết trước khi thực hiện. Để trả lời câu hỏi này, các bác sĩ cho rằng, làm hồng nhũ hoa thực chất chỉ là tác động cải thiện sắc tố melanin bên ngoài biểu bì. Không có rạch mổ hay xâm lấn vào tuyến sữa – mô ngực – mút thần kinh ngực nên bạn không phải lo lắng quá mức. Hãy chọn một địa chỉ uy tín về dịch vụ làm hồng nhũ hoa để thực hiện.

làm hồng nhũ hoa có hại không 1
Khách hàng muốn tìm hiểu dịch vụ làm hồng nhũ hoa có hại không

Công nghệ làm hồng nhũ hoa bằng laser an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được trải nghiệm với dịch vụ làm hồng nhũ hoa bằng laser công nghệ cao. Với công nghệ nào, màu nhũ hoa được làm hồng từ từ nguồn sóng laser tác động vào biểu bì da, đánh bật những sắc tố màu thâm đen trên đầu vú. Sau đó,  bước sóng laser làm tiếp nhiệm vụ thứ hai là kích thích sản sinh collagen làm mới, làm sáng hồng các vùng da sẫm màu, giảm thiểu tối đa các nếp nhăn trên quầng vú.

Sau khi vừa mới thực hiện, có thể bạn sẽ có cảm giác hơi ê hoặc rát do hiệu ứng của bước sóng. Tuy nhiên, cảm giác này sẽ nhanh chóng khỏi hắn, bạn nên vệ sinh đầu vú và lưu ý tránh va chạm trong một thời gian để lớp biểu bì mới nhanh chóng ổn định. Ngoài ra thì công nghệ làm hồng nhũ hoa này không gây hại đến chức năng của đầu vú ngay khi thực hiện lẫn về sau.

làm hồng nhũ hoa có hại không 2
Nhũ hoa sau khi cải thiện bằng laser không chỉ có màu sắc hồng hào, tươi tắn mà còn được săn gọn hơn. Đây là những yếu tố giúp bầu ngực của chị em tìm lại nét gợi cảm, hấp dẫn.

Hy vọng với những thông tin khá chi tiết về kỹ thuật làm hồng nhũ hoa bằng laser tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn yên tâm làm hồng nhũ hoa có hại không. Những thắc mắc liên quan về dịch vụ bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn chi tiết hơn !

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN