Cùng bác sĩ phân tích làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không

0
454

Bác sĩ ơi, em năm nay mới 26 tuổi, em chưa có chồng nhưng không hiểu sao đầu vú không được sáng màu mà cứ thâm sẫm. Em có dự định đi làm hồng nhũ hoa, không biết làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không bác sĩ. Vì chưa có chồng, con nên tôi rất lo. Bác sĩ trả lời giúp với ạ, tôi cảm ơn ! (Thu Trang – Thanh Hóa)

Chào bạn !

Hộp thư tư vấn của chúng tôi đã nhận được thư của bạn, câu hỏi làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không sẽ được các bác sĩ trả lời đến bạn như sau:

Làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không và lời khuyên từ chuyên gia

Trước khi trả lời đến bạn, chúng tôi khuyên bạn không nên quá lo lắng việc làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không bằng cách tìm đến một cơ sở có chất lượng dịch vụ uy tín. Tại đây, nhũ hoa sẽ được làm hồng bằng công nghệ hiện đại laser, với chức năng chính là cải thiện màu sắc biểu bì, không cần phẫu thuật nên không làm tổn thương hay mất đi chức năng của đầu ngực, chị em có thể yên tâm. Sau khi thực hiện, hầu hết phản hồi của khách hàng về dịch vụ này: Chỉ có cảm giác hơi tê, khó chịu sau khi thực hiện. Về sau thì màu sắc đầu ngực đã không còn thâm đen, biểu bì da không còn xơ cứng sần sùi như trước. Nhũ hoa tươi hồng (tùy vào mức độ thâm và lão hóa nhũ hoa của mỗi người) và có hiệu quá dài lâu.

làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không 1
Khách hàng tham khảo ý kiến bác sĩ về việc làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không

Cùng phân tích rõ nguyên lý làm hông của công nghệ làm hồng nhũ hoa bằng laser tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nguồn xung năng từ laser làm bật các gốc melanin làm sẫm màu nơi đầu ngực, với hiệu ứng laser nhiễm sắc tố trên biểu bì được tẩy tế bào chết lại vừa đánh bật các nguyên tố tạo màu thâm xấu từ bên trong. Đây là bước đầu của quy trình nhưng đã đem lại cho nhũ hoa sự thay đổi sắc tố màu khá rõ. Cuối cùng, nguồn sóng laser sẽ được điều chỉnh mức thấp hơn để kích thích vào collagen dưới biểu bì đầu vú để các dải này phát triển liên kết với nhau. Màu sắc nhũ hoa sẽ trở nên hồng hào và sáng màu tự nhiên cho bạn cảm giác mới mẻ như bầu ngực lúc còn con gái. Thời gian chăm sóc sau khi làm hồng nhũ hoa là khoảng 3-4 ngày, bạn nên hạn chế tác động mạnh – mặc áo bó chặt để nhũ hoa không bị tổn thương.

làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không 2
Dịch vụ làm hồng nhũ hoa được thực hiện trong phòng điều trị công nghệ cao, môi trường được vô trùng nên khách hàng rất yên tâm.

Ở vị trí nhũ hoa, nguyên nhân khiến nhiều người lo lắng làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không là do: Đầu nhũ hoa là nơi tập trung các mút thần kinh tạo cảm giác cho ngực, thứ hai là nơi tập trung các ống tuyến sữa thực hiện chức năng cho con bú bằng sữa mẹ. Giờ đây, với công nghệ làm hồng nhũ hoa bằng laser, bạn đã có thể yên tâm rồi nhé, quy trình thực hiện không ảnh hưởng gì đến tuyến sữa và mút thần kinh bên trong mà chỉ bóc tách nhiễm sắc tố bằng sóng laser mà thôi.

Tuy nhiên, còn tùy vào từng trường hợp của mỗi người mà làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không sẽ khác nhau. Có những người cơ địa nhạy cảm thì bác sĩ cần kiểm tra cẩn thận trước khi điều trị. Bạn nên sớm đến bệnh viện để được tư vấn rõ hơn.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN