Tìm đến làm hồng nhũ hoa có tốt không và tại sao ?

0
852
SONY DSC

Tôi rất muốn được bác sĩ giải đáp thắc mắc: làm hồng nhũ hoa có tốt không, có gây ảnh hưởng gì đến vùng ngực của phụ nữ không. Tôi vẫn chưa hiểu rõ làm hồng nhũ hoa bằng laser là như thế nào, vì nếu phun xăm thì còn có màu tạo hồng còn công nghệ đó thì làm thế nào để có được màu hồng thay cho màu thâm đen hiện tại. Mong bác sĩ tư vấn ! (Nguyễn Quyên – Thanh Hóa)

Trả lời: 

Thân chào bạn Quyên ! Cảm ơn bạn đã dành sự quan tâm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đừng quá lo lắng làm hồng nhũ hoa có tốt không, hãy cùng phân tích mặt lợi và hại khi thực hiện dịch vụ này qua nội dung dưới đây.

Làm hồng nhũ hoa có tốt không được làm rõ trên từng tiêu chí

Ở mỗi chị em phụ nữ, diễn biến phát triển và thay đổi dáng ngực ở mỗi giai đoạn có sự khác nhau nhất định. Chính vì vậy mà có người bị thâm đen ngực sau sinh lại có người không. Với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao, thật khó khi phải sống chung suốt đời với đôi nhũ hoa đen sì như vậy. Thế nhưng, nếu chọn dịch vụ thẩm mỹ thì làm hồng nhũ hoa có tốt không ? Đây là thắc mắc chính đáng mà các bác sĩ thẩm mỹ khuyên bạn nên quan tâm và tìm hiểu để việc thực hiện thật sự có ích.

Để giải quyết thắc mắc trên một cách khách quan cho nhiều đối tượng khách hàng, các chuyên gia cho rằng cần làm rõ dựa trên những tiêu chí cụ thể sau:

  • Về mặt thẩm mỹ

Làm hồng nhũ hoa về cơ bản là dịch vụ làm đẹp cho ngực, mà chính xác là đầu ti. Công nghệ làm hồng nhũ hoa sẽ dùng tia laser đánh bật sắc tố melanin, loại bỏ tế bào chết trên biểu bì quầng vú. Sau đó kích thích tăng sinh collagen từ bên trong để nhũ hoa được hồng hào tự nhiên. Vì vậy, về mặt thẩm mỹ thì làm hồng nhũ hoa bằng laser là dịch vụ thiết yếu tìm lại vẻ thẩm mỹ cho nhũ hoa của bạn rạng ngời như thời con gái.

làm hồng nhũ hoa có tốt không 1
Bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để tham khảo chỉ định làm hồng nhũ hoa có tốt không từ bác sĩ
  • Sức khỏe và chức năng của ngực

Trước đây, khi muốn làm hồng nhũ hoa chị em chỉ có 2 cách là dùng kem và phun xăm.

Với phương pháp dùng kem thì bạn dễ gặp kích ứng do thành phần trong kem có chất tẩy tế bào chết khác cao. Và sau một thời gian thực hiện thì màu thâm đen vẫn trở lại

Với phương pháp phun xăm, màu do kim châm vào biểu bì có thể giữ được thời gian dài nhưng lại dễ gây tổn thương đến đầu vú (nơi này khá nhạy cảm).

làm hồng nhũ hoa có tốt không 2
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện dịch vụ làm hồng nhũ hoa trong phòng phẫu được trang bị an toàn, hiện đại

Chỉ có sự ra đời của phương pháp làm hồng bằng laser thì bạn có thể yên tâm cả về sức khỏe ngực lẫn hiệu quả thẩm mỹ. Bước sóng laser chịu trách nhiệm làm hồng nhũ hoa từ bên trong mà không cần phải rạch mổ bằng dao kéo. Màu hồng sau khi thực hiện liệu trình không phải do màu nhân tạo mà do dải collagen dưới da được kích thích tạo liên kết vững chắc. Và nguyên nhân chính gây thâm màu là gốc sắc tố melanin đã được làm sạch với bước sóng laser 820-850nm ban đầu.

Để liệu trình điều trị làm hồng nhũ hoa đem lại kết quả như ý, bạn cần chọn dịch vụ tại một cơ sở thẩm mỹ ngực có dịch vụ làm hồng nhũ hoa bằng laser uy tín. Và bạn cũng nên đến trực tiếp bệnh viện đó để bác sĩ chỉ định tình trạng của mình thì làm hồng nhũ hoa có tốt không. (Lưu ý: Những phụ nữ đang mang thai, cho con bú thì không nên làm hồng nhũ hoa)

làm hồng nhũ hoa có tốt không 3
Khách hàng tìm đến Bệnh viện để được liên hệ với bác sĩ thăm khám và tư vấn thực hiện.

Tùy vào từng khách hàng mà thắc mắc làm hồng nhũ hoa có tốt không sẽ được chỉ định khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản thì dịch vụ này chỉ giúp bạn hoàn thiện vẻ thẩm mỹ và không gây ảnh hưởng gì đến chức năng ngực cả.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN