Làm sao để ngực săn chắc không chảy xệ, ngực đẹp như lúc con gái?

0
164

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em làm sao để ngực săn chắc không chảy xệ, ngực đẹp như thì con gái ạ? Sau khi sinh và cai sữa cho con, ngực em bị chảy xệ nhiều, em không dám mặc áo bó vì chúng rất lộ liễu, không biết có cách nào để khắc phục tình trạng này của em không thưa bác sỹ! (Nguyễn Vân Anh – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Vân Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm sao để ngực săn chắc không chảy xệ, ngực đẹp như thì con gái?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm sao để ngực săn chắc không chảy xệ, ngực đẹp như thì con gái?
Làm sao để ngực săn chắc không chảy xệ lả băn khoăn của nhiều chị em

Ngực chảy xệ khiến chị em ngại ngần, tự ti với bản thân và không dám mặc những bộ quần áo mà mình ưa thích. Bên cạnh đó, ngực xệ gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống vợ chồng nên có rất nhiều người thắc mắc không biết làm sao để ngực săn chắc không chảy xệ.

Làm sao để ngực săn chắc không chảy xệ, ngực đẹp như thì con gái?

Sở dĩ có nhiều người thắc mắc làm sao để ngực săn chắc không chảy xệ là bởi vòng 1 đóng vai trò rất đặc trưng và quan trọng với mỗi người phụ nữ, do đó việc sở hữu vòng 1 đẹp thẩm mỹ là điều mà ai cũng muốn. Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì có tương đối nhiều cách khắc phục ngực xệ như:

– Cách tự khắc phục ngực chảy xệ bằng các phương pháp như: Mặc áo ngực có khả năng nâng đỡ, massage ngực thường xuyên, luyện tập các bài tập làm ngực săn chắc như chống đẩy, bơi lội, tập tạ tay; thực hiện chế độ ăn uống nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho ngực….

Làm sao để ngực săn chắc không chảy xệ, ngực đẹp như thì con gái?
Mặc áo ngực có khả năng nâng đỡ tốt để khắc phục tình trạng ngực chảy xệ

Ưu điểm của các phương pháp này là thực hiện đơn giản, nhanh chóng, không gây tổn hại đến cơ thể. Tuy nhiên, hạn chế là không có hiệu quả cao đối với các trường hợp chảy xệ nặng và cần một khoảng thời gian thực hiện khá dài mới cho kết quả khả quan.

Làm sao để ngực săn chắc không chảy xệ bằng phương pháp thẩm mỹ hiện đại. Tùy vào tình trạng cụ thể của ngực mà bác sỹ sẽ áp dụng cách phù hợp để khắc phục như:

+ Treo cơ ngực: Áp dụng khi ngực bị chảy xệ nhẹ, kích cỡ ngực vừa vặn, cân đối

+ Nâng ngực chảy xệ: Áp dụng cho trường hợp ngực nhỏ và chảy xệ nhẹ. Với phương pháp này, túi ngực được sử dụng để đưa vào trong khoang ngực nhằm làm tăng kích cỡ ngực đồng thời ngực sẽ tự động được nâng cao.

Xem thêm: Nâng ngực chảy xệ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp ngực vun cao, tròn đầy

+ Nâng ngực chảy xệ kết hợp với treo cơ ngực: Phương pháp này áp dụng cho ngực nhỏ nhưng bị chảy xệ vừa và nặng, vừa giúp nâng ngực cao lên vừa giúp bệnh nhân sở hữu số đo vòng 1 như ý.

Làm sao để ngực săn chắc không chảy xệ, ngực đẹp như thì con gái?
Nâng ngực chảy xệ là cách hiệu quả và nhanh chóng nhất để khắc phục ngực xệ

+ Treo cơ ngực kết hợp thu gọn ngực phì đại: Áp dụng khi ngực to và bị chảy xệ. Để khắc phục tình trạng này, bác sỹ sẽ treo cơ ngực kết hợp với thu nhỏ ngực, với số đo vừa vặn thì nguy cơ ngực bị chảy xệ sẽ giảm đi rất nhiều.

Làm sao để ngực săn chắc không chảy xệ bằng biện pháp thẩm mỹ ngực hiện đại mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng, khắc phục tình trạng ngực xệ mất thẩm mỹ. Đẻ đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao khi nâng ngực chảy xệ, bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để thực hiện nhé.

Xem thêm: Bật mí địa chỉ nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt tại tphcm 

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN