Nâng mũi có bị ảnh hưởng đến kéo mắt không? Làm sao khắc phục?

0
230

Một số trường hợp sau khi nâng mũi có cảm giác mắt bị kéo lại khiến cho nhiều người khá băn khoăn và lo lắng trước khi thực hiện phẫu thuật. Vậy nâng mũi có bị ảnh hưởng đến kéo mắt không?

Nâng mũi có bị ảnh hưởng đến kéo mắt không?

Nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay là giải pháp tiên tiền nhất từ Hàn Quốc giúp chỉnh sửa dáng mũi, sống mũi, đầu mũi, cánh mũi thon gọn, dáng mũi đẹp như mong đợi. Nâng mũi hiện nay được rất nhiều người áp dụng vì hiệu quả thẩm mỹ đem lại cho khuôn mặt là rất cao.

Tuy nhiên có một băn khoăn mà nhiều người thường thắc mắc trước khi nâng mũi đó là nâng mũi có bị ảnh hưởng đến kéo mắt không? Vì một số trường hợp khi nâng mũi sau lại có cảm giác mắt bị kéo lại gần hơn. Điều này đã gây ra lo ngại cho nhiều người không biết rõ về kỹ thuật thẩm mỹ này.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì nâng mũi có bị ảnh hưởng đến kéo mắt không câu trả lời là có. Tuy nhiên, nếu được thực hiện đúng kỹ thuật tại địa chỉ thẩm mỹ an toàn, có bác sĩ giỏi thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng về biến chứng này, có thể đảm bảo cho bạn không bị co kéo mắt.

Vậy để không gặp phải vấn đề nâng mũi có bị ảnh hưởng đến kéo mắt không thì nên lưu ý những điều sau đây:

– Đầu tiên và quan trọng nhất phải là tay nghề của bác sĩ trực tiếp tiến hành nâng mũi cho bạn cùng với ekip phẫu thuật. Bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm sẽ đảm bảo đo đạc chuẩn tỉ lệ, thực hiện cắt rạch hay đặt sụn chính xác mà không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung của khuôn mặt, nhất là vùng mắt.

– Cơ sở vật chất, công nghệ kỹ thuật nâng mũi cũng phải đảm bảo đầy đủ tiện nghi, hiện đại nhất. Làm sao vừa hỗ trợ quá trình phẫu thuật diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng, vừa có thể đảm bảo an toàn cho người thực hiện, không lo lắng biến chứng về sau này hay lo lắng nâng mũi có bị ảnh hưởng đến kéo mắt không.

– Vật liệu sụn nhân tạo sử dụng trong nâng mũi phải có nguồn gốc rõ ràng, đã qua kiểm định khắt khe, đảm bảo đủ các tiêu chuẩn cũng như an toàn với cơ thể thì mới được tiến hành đặt nâng mũi.

Nếu vi phạm một trong số những tiêu chí trên đây thì việc bị kéo mắt khi nâng mũi là hoàn toàn có thể xảy ra và là biến chứng gây ảnh hưởng khá lớn đến thẩm mỹ khuôn mặt. Vì thế lựa chọn nâng mũi bọc sụn tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là lựa chọn đáng tin cậy cho những ai có nhu cầu làm đẹp mũi mà còn lo lắng về vấn đề này.

Nâng mũi có bị ảnh hưởng đến kéo mắt không đã được giải đáp chi tiết theo chuyên gia thẩm mỹ như trên. Ngoài ra bạn cũng nên lưu ý những điều bác sĩ thẩm mỹ tư vấn để tránh gặp phải rủi ro này trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN